Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

gia su luyen thi dai hoc khoi a 3

Gia sư luyện thi Đại học tại nhà – chuẩn bị hành trang cho các chép vượt vũ môn

Thi Đại học là kỳ thi quan trọng của hầu hết các bạn học sinh sau 12 năm học tập và ôn luyện trên ghế nhà trường. Vì vậy, sự khó khăn và cam go của kỳ thi này luôn được ví von như “cá chép vượt vũ môn”. Việc các bạn học sinh thời điểm này luôn dốc hết sức lực cho việc học hành và ôn tập. Gia sư luyện thi Đại học tại nhà sẽ là giải pháp cho những bạn cần củng cố thêm kiến thức sau những giờ học và ôn tập trên lớp.

Gia sư ôn thi Đại học tại nhà đáp ứng được những gì?

Chọn gia sư dạy kèm tại nhà là lựa chọn của nhiều phụ huynh học sinh cho con em mình với mong muốn có một thầy ôn tập kiến thức cho con mình để vững vàng bước vào kỳ thi đại học. Đồng thời đó cũng là lựa chọn để đảm bảo sức khỏe và tiện lợi cho con em mình sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

gia su luyen thi dai hoc tai nha chuan bi hanh trang cho ca chep vuot vu mon

Gia sư dạy kèm lớp 12 hay ôn thi Đại học đều là vào thời điểm và các bạn đều đa số học được những kiến thức cơ bản  của chương trình cấp 3. Tuy nhiên, trước kỳ thi Đại học thì còn có một kỳ thi quan trọng nữa, đó là kỳ thi tốt nghiệp THPT, bởi vậy việc các bạn học sinh phải tập trung ôn tập những môn thi tốt nghiệp nữa sẽ không còn nhiều thời gian cho việc ôn thi Đại học.

Vì vậy, vai trò của gia sư ôn thi Đại học tại nhà là rất quan trọng và việc thuê gia sư ôn thi Đại học có thể thực hiện khi kết thúc học kỳ I của năm học lớp 12 để quá trình ôn tập được hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Gia sư luyện thi Đại học sẽ xây dựng lịch trình học tập khoa học để giúp các em tăng tốc hiệu quả trong lượng kiến thức đã có sẵn.
  • Lên kế hoạch thực hiện các đề thi Đại học, các dạng đề thi và tìm hiểu xu hướng đề thi Đại học qua các năm, của cá trường khác nhau. Từ đó đưa ra được những phương pháp làm bài hiệu quả, tạo thành kỹ năng làm bài thi cho bạn.
  • Với những bạn yếu về kỹ năng tự học thì việc gia sư luyện thi đại học tại nhà là điều cần thiết. Gia sư sẽ là người định hướng cách học và chia sẻ kinh nghiệm học tập để các bạn có thêm động lực.
  • Ngoài ra, gia sư có thể đưa ra những lời khuyên có ích và sự hướng nghiệp đáng để xem xét.

Gia sư luyện thi Đại học đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương

trungtamgiasu12

Trung tâm gia sư Ngoại thương được thành lập từ năm 2009, với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư ôn thi tại nhà đã tạo việc làm cho hơn 10.000 sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương, cung cấp nhiều dịch vụ gia sư chất lượng cho phụ huynh và học sinh.

Với đội ngũ nhân sự là những bạn sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương có kinh nghiệm trong việc ôn tập và thi Đại học, đồng thời các bạn sinh viên sẽ năng động nắm bắt được xu hướng ra đề các năm và những kiến thức cần đáp ứng cho kỳ thi Đại học. 

Đến với gia sư Ngoại thương việc ôn thi Đại học tại nhà hoàn toàn đơn giản, đồng thời được lựa chọn những gia sư chất lượng với các thông tin kiến thức và thành tích học tập của gia sư một cách minh bạch nhất.

Học tập, Luyện thi đại học