Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

tim gia su tieng anh cap 1 cho con 4

Tìm gia sư tiếng Anh cấp 1 cho con

Có lẽ không cần phải bàn nhiều đến việc học tiếng Anh cần thiết như thế nào, học sinh cần học tốt tiếng Anh ra sao nữa. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu cũng như là yêu cầu thiết yếu của từng cá nhân. Các bậc phụ huynh cần thiết đầu tư cho con học tiếng Anh và đảm bảo khả năng tiếng Anh của các con ngay từ những lớp dưới, ngay từ cấp tiểu học.

tim-gia-su-tieng-anh-cap-1-cho-con-2

 

1, Cho con học gia sư tiếng Anh cấp 1 như thế nào 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ để các mẹ lựa chọn cho con theo học. Tuy nhiên, việc học ở trung tâm cũng không khác gì việc học trên lớp, trong một môi trường tập thể như vậy rất có thể các con sẽ không theo kịp hay thậm chí là không nắm được chính xác kiến thức cần học mà không hề biết. Học gia sư tiếng Anh tại nhà luôn là một giải pháp tốt và chắc chắn nhất để các con tiến bộ nhanh hơn.

Các vị phụ huynh nên hiểu rõ bản chất của môn tiếng Anh cũng như đặc điểm của việc học tiếng Anh tiểu học để quyết định nên tìm gia sư tiếng Anh cho bé con nhà mình thế nào.

Nhìn chung kiến thức tiếng Anh được dạy cũng như các con cần nắm vững ở cấp tiểu học khá đơn giản. Về ngữ pháp, các con được học theo những mẫu câu đơn giản mang tính chất là lặp lại chúng nhiều hơn là hiểu rõ tại sao chúng lại vậy. Các con thưc hành kĩ năng viết dựa trên những mẫu câu mà mình đã học, vốn từ cũng không thực sự nhiều. Điều cần để ý nhất khi các con nhỏ học tiếng Anh là kĩ năng nghe và nói. Hai kĩ năng này liên quan mật thiết với nhau và cần thiết nhất khi một đứa trẻ học một thứ ngôn ngữ nào đó.

Cũng giống như khi các con còn nhỏ và học nói tiếng mẹ đẻ, tất cả các kĩ năng được tạo thành trước hết từ việc nghe và lặp lại những gì mình nghe được; cũng giống như trẻ con các nước nói tiếng Anh nghe và lặp lại, sau đó thì thông thạo tiếng Anh – tiếng mẹ đẻ của chúng, khi học ngoại ngữ, người học cần chú trọng việc nghe và lặp lại. Cho con học gia sư tiếng Anh lớp 1, phụ huynh cần lưu ý cho các con nghe và nói một cách chuẩn chỉnh ngay từ đầu bởi những kiến thức đầu tiên không chuẩn chỉnh rất dễ trở thành ấn tượng khắc sâu, thành lối mòn trong trí não các con và rất khó sửa.

Từ những điều lưu ý trên, tất yếu phụ huynh nên tìm cho con một gia sư tiếng Anh có khả năng nghe nói tốt. Có thể rằng chỉ cần tập trung rèn luyện các phần đọc, viết cũng giúp con đạt điểm cao trên lớp thời điểm hiện tại nhưng chú ý phần nghe nói không chỉ có ích ngay lúc này mà còn tạo nên kết quả lâu dài nữa.

tim-gia-su-tieng-anh-cap-1-cho-con-3

2, Tìm gia sư tiếng Anh cấp 1 cho con ở đâu 

Có nhiều cách để phụ huynh có thể tìm được gia sư tiếng Anh cho con: nhờ người quen giới thiệu; nhờ chính thầy cô đang dạy con mình trên lớp hoặc có người quen có thể dạy được,…. Đây đều là những cách tốt để tìm gia sư tốt cho con tuy lại không phải là cách phổ biến, không phải gia đình nào cũng làm cách đó được.

Phụ huynh tìm gia sư tiếng Anh cấp 1 hiệu quả cho con có thể liên hệ tới các trung tâm giới thiệu gia sư và được tư vấn cũng như mở rộng sự lựa chọn của mình trong một lượng lớn các bạn gia sư đang tìm lớp dạy. Đến với các trung tâm gia sư uy tín, phụ huynh sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Các bước tìm gia sư tại trung tâm khá đơn giản. Phụ huynh chỉ cần liên hệ với trung tâm qua số điện thoại hoặc tới gặp nhân viên tư vấn của trung tâm tại địa chỉ đã biết. Phụ huynh cần cung cấp chính xác tình trạng học cũng như những nét tính cách của con để trung tâm lưu ý và giới thiệu gia sư phù hợp với con nhất. Sau khi làm việc với trung tâm và tiếp xúc với gia sư mà trung tâm giới thiệu tới, phụ huynh nếu thầy hài lòng có thể làm việc lâu dài với gia sư hoặc vẫn chưa ưng ý có thể liên lạc lại với trung tâm để được giới thiệu một gia sư khác. Phụ huynh thường sẽ không phải trả bất kì một phí nào cho trung tâm và chỉ cần trả học phí trực tiếp cho gia sư.

Hiện nay trung tâm gia sư tutor.vn chúng tôi đang làm việc với đội ngũ gia sư tiếng Anh nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với học sinh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của gia đình. Chúng tôi đã có nhiều năm liền giới thiệu gia sư không chỉ là gia sư tiếng Anh cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư tiếng Anh cho người đi làm, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư các môn văn hóa phổ thông, gia sư các môn năng khiếu, gia sư luyện thi đại học… được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Kính mời các vị phụ huynh liên hệ với trung tâm để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

Hotline: 0968 188 911
Địa chỉ: SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội

Học tập