Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

dia chi gia su tieng han tai ha noi uy tin

Địa chỉ gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín

Có phải bạn đang đau đầu đi tìm Địa chỉ gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín?

Bạn muốn nói Xin chào bằng tiếng Hàn? Bạn muốn hiểu được các cuộc nói chuyện của các thần tượng K-pop hay các diễn viên đóng phim không cần phụ đề? Bạn đang tự hỏi liệu có nơi nào học được tiếng Hàn qua những buổi học lôi cuốn và hấp dẫn?

Hãy chọn Tutor.vn! Với trụ sở đặt giữa Hà Nội cùng đội ngũ gia sư tận tình, Tutor.vn là nơi lý tưởng để tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội một cách vui vẻ nhất!

Nhìn thấy được sự yêu thích ngày càng lớn dành cho ngôn ngữ Hàn ở Việt Nam, Tutor.vn đã bắt đầu có gia sư tiếng Hàn. Chúng tôi là nơi giới thiệu gia sư và luôn tự hào trong việc mang lại sự chất lượng trong đào tạo với giá phải chăng cho tất cả các học viên.

Các gia sư tiếng Hàn của chúng tôi, những con người đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp từ những trường đại học có danh tiếng tại Việt Nam và có kinh nghiệm trong việc dạy học. Hơn nữa, họ đều đã đạt được bằng cấp tiếng Hàn nhất định. Cùng với phong cách dạy học có hệ thống và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến những tiết học có tính tương tác cao và đa dạng thông tin, không những giúp bạn học mà còn đầy sự thú vị. Chúng tôi tin rằng nên học tiếng Hàn bằng tiếng Hàn để hiểu nó hơn, đó là lí do tại sao gia sư của chúng tôi sử dụng nhiều tiếng Hàn nhất có thể từ buổi học đầu tiên. Họ còn sử dụng slides của PowerPoint được chuẩn bị cẩn thận, chắc chắn việc học của học viên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Họ sẽ là những con người gắn bó trên hành trình học tiếng Hàn của bạn và đảm bảo với bạn rằng đến cuối, bạn sẽ không phải hối hận đã học tiếng Hàn cùng gia sư của Tutor.vn.

 

anhgiasuaddlogo1

 

Tại Tutor.vn, mục tiêu chính của chúng tôi dành cho các học viên là cái nhìn cận cảnh hơn vào nền văn hóa Hàn Quốc. Học viên không chỉ học ngôn ngữ mà còn có cơ hội trải nghiệm những khía cạnh văn hóa đẹp của Hàn Quốc. Các bài giảng của chúng tôi đậm tính tương tác với rất nhiều các hoạt động lấy nhiều ví dụ từ văn hóa như K-pop hay phim Hàn liên quan đến mục đích học của chúng tôi, nói và hiểu ngôn ngữ hiệu quả. Chúng tôi tập trung vào làm thế nào để các bài giảng tiếng Hàn trở nên thú vị, hiệu quả cao và toàn diện. Mục tiêu là để các học sinh có khả năng tham gia giao tiếp bằng tiếng Hàn và hiểu các chương trình tiếng Hàn không phụ thuộc vào phụ đề càng nhiều càng tốt.

Học tiếng Hàn cùng các gia sư tại đây và bạn sẽ ngạc nhiên với bản thân bởi những gì bạn học được chỉ trong vòng một tháng. Tiếng Hàn sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên mà bạn sẽ thấy mình nhẩm theo các bài hát tiếng Hàn lúc nào không biết!

Hãy tìm một gia sư tại Tutor.vn, câu trả lời tới mọi thắc mắc của bạn về học tiếng Hàn.

Học tập