Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

hoc gia su tieng anh bao nhieu tien mot buoi thi hop li

Dịch vụ gia sư luyện thi Đại học uy tín đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương

Gia sư ôn thi Đại học đã trở thành một dịch vụ phổ biến, cung cấp nguồn nhân lực giảng dạy cho các bạn học sinh muốn ôn luyện và bồi dưỡng thêm kiến thức. Tuy nhiên với tình trạng những trung tâm gia sư đang mọc lên như nấm hiện nay thì lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín là việc khiến các bậc phụ huynh và học sinh phải đau đầu. Dịch vụ gia sư luyện thi Đại học uy tín đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo.

Trung tâm gia sư Ngoại thương có gì?

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư

Thành lập từ năm 2009, trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương đến nay đã và đang có hơn 20.000 gia sư từ những sinh viên đa số đến từ trường Đại học Ngoại thương – ngôi trường thuộc top các trường Đại học uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Luôn tâm niệm “giáo dục là thứ duy nhất đưa bạn tiến xa và bền vững”, đội ngũ nhân viên, gia sư tại trung tâm luôn tâm huyết và mong muốn đem đến cho các em nhỏ, các bạn học sinh những kiến thức và kỹ năng vững vàng nhất.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư

trungtamgiasu19

Trung tâm gia sư Ngoại thương hiện tại đang cung cấp những dịch vụ gia sư chất lượng tại Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu học tập và ôn luyện của đa số các bậc phụ huynh và học sinh, bao gồm:

Gia sư dạy kèm, Gia sư tiếng Anh, Gia sư cho trẻ, Gia sư tại nhà, Gia sư ôn thi học sinh giỏi, Gia sư luyện thi Đại học, gia sư luyện thi Đại học cấp tốc, …. Tất cả các dịch vụ gia sư đều cung cấp đầy đủ đội ngũ để giảng dạy tất cả các môn học, cấp học và các kỳ thi từ cấp trường cho tới cấp quốc tế. 

Đội ngũ gia sư có phương pháp dạy học hiệu quả

dich vu gia su luyen thi dai hoc uy tin den tu trung tam gia su ngoai thuong3

Nền tảng là những sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại thương, gia sư tại trung tâm đều là các bạn sinh viên, trẻ, năng động và nhiệt huyết. Tuổi trẻ năng động là lý do để các bạn luôn đọc, tìm hiểu và học nhiều phương pháp học mới, kiến thức mới để truyền đạt cho học sinh.

Ngoài việc cung cấp kiến thức thì việc đồng cảm về khó khăn trong học tập và truyền nhiệt huyết với môn học luôn là phương pháp dạy học hiệu quả được đội ngũ gia sư tại trung tâm áp dụng.

Tại sao lại lựa chọn gia sư Ngoại thương để ôn thi Đại học?

Thi Đại học là kỳ thi quan trọng, vì vậy lựa chọn trung tâm gia sư luyện thi đại học chất lượng để ôn thi cũng giống như việc “chọn mặt gửi vàng”.

trungtamgiasu11

Đến với trung tâm gia sư bạn sẽ nhận được những điều sau:

  • Được xây dựng kế hoạch học tập, ôn luyện rõ ràng, khoa học nhằm có một lộ trình kiến thức vững chắc.
  • Hệ thống tài liệu ôn thi, đề thi được đội ngũ nhân viên chuẩn bị dựa trên sự nghiên cứu đề thi và kiến thức qua các năm. Cập nhật được xu hướng ra đề thi Đại học của các trường.
  • Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm giúp việc ôn tập được dễ dàng hơn. 
  • Luôn có những ưu đãi về giá cả trong những mùa ôn thi Đại học

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và uy tín đạt được trong việc đào tạo và cung cấp đội ngũ gia sư ôn thi Đại học chất lượng. Trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều phụ huynh và học sinh.

Học tập, Luyện thi đại học