Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

tim gia su luyen thi toeic gioi tai ha noi 1

Tìm gia sư luyện thi TOEIC giỏi tại Hà Nội

TOEIC là một chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến không chỉ phục vụ việc học mà còn việc làm. Học thi chứng chỉ này là cần thiết và nếu chưa thực sự tự tin với khả năng của mình, bạn nên đầu tư học gia sư luyện thi TOEIC để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong bài viết này hãy cùng bàn về việc tìm gia sư luyện thi TOEIC giỏi tại Hà Nội.

tim-gia-su-luyen-thi-toeic-gioi-tai-ha-noi

1, Làm gì để thi TOEIC đạt kết quả cao 

Hướng tới kiểm tra khả năng giao tiếp của người sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc cơ bản, bài thi TOEIC kiểm tra hai kĩ năng là nghe và đọc. Để có thể thi TOEIC đạt điểm cao, bạn cần trang bị nền tảng ngữ pháp tốt, từ vựng phong phú và kĩ năng nghe tốt.

Tất nhiên, hai kĩ năng nghe và đọc, người học hoàn toàn có thể tự trau dồi tại nhà, thông qua cách cần cù ghi nhớ kiến thức trong sách vở cũng như luyện nghe theo sách, theo băng. Cũng nên tìm kiếm những đề thi thử để làm và nắm được format của bài thi. Việc tự học thường sẽ tiết kiệm được tiền bạc và bạn nên làm thế nếu bạn đã có một nền tảng chắc chắn về tiếng Anh và chỉ mong muốn tìm kiếm mức điểm vừa phải từ 400 đến 600 điểm chẳng hạn. Còn thông thường, nếu bạn không có một khoảng thời gian dài để mưa dầm thấm lâu hay một vốn tiếng Anh tạm gọi là phong phú, và bạn mong muốn có một mức điểm đáng kể bạn nên tìm sự trợ giúp, tìm người dạy.

Tìm một gia sư giỏi, đã có kinh nghiệm thi TOEIC và luyện thi TOEIC, bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức ngữ pháp trọng tâm, kho vốn từ phong phú nhưng tập trung nhất và được học hỏi những kinh nghiệm, phương pháp của người đi trước. Với hình thức học một thầy một trò hay một thầy với một vài trò, học gia sư tiếng Anh nói chung và gia sư luyện thi TOEIC nói riêng sẽ mang lại kết quả tốt một cách nhanh chóng. Chính xác thì không chỉ với các môn ngoại ngữ, với bất kể môn học nào, hình thức học gia sư khi được kết hợp với ý thức cầu tiến, nghiêm túc của người học luôn là hình thức mang lại kết quả tốt nhất, nhanh nhất.

tim-gia-su-luyen-thi-toeic-gioi-tai-ha-noi-1

2, Tìm gia sư luyện thi TOEIC giỏi tại Hà Nội như thế nào

Việc tìm gia sư TOEIC tại Hà Nội hay tìm gia sư nói chung tại Hà Nội có những thuận lợi nhất định. Người học nhiều vì thế người dạy ở đây cũng nhiều, rất dễ dàng để bắt gặp những trung tâm tiếng Anh, những đoạn quảng cáo nhận làm gia sư tiếng Anh… trên địa bàn Hà Nội. Nhưng tất nhiên, việc tìm được gia sư giỏi cũng cần có những lưu ý nhất định.

Trước hết, người học nên tìm tới những trung tâm gia sư uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giới thiệu gia sư ngoại ngữ và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Khi làm việc với trung tâm, hãy nêu rõ ràng, cụ thể những nhu cầu của mình để được phục vụ tốt nhất.

Khi làm việc với gia sư, người học cũng cần làm rõ nguyện vọng của mình. Nếu ngay từ buổi đầu mà bạn chưa biết được gia sư này có phù hợp với mình không, có thể sau một, hai buổi học chính thức khi đã biết rõ cách dạy của họ mà thấy không khả quan, bạn nên mạnh dạn và nhanh chóng đổi gia sư mới.

tim-gia-su-luyen-thi-toeic-gioi-tai-ha-noi-2

 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư giỏi luyện thi TOEIC, trung tâm gia sư uy tín tutor.vn tuyển chọn những bạn gia sư có trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt để giới thiệu tới người học. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những sinh viên chuyên ngoại ngữ tại các trường đại học hàng đầu, những thầy cô giáo dạy tiếng Anh đang đứng lớp tại các trường trên địa bàn Hà Nội… Không chỉ gia sư luyện thi TOEIC mà gia sư luyện thi các chứng chỉ khác như gia sư luyện thi IELTS, gia sư luyện thi TOEFL, gia sư luyện thi SAT... đều là những người đã từng thi các chứng chỉ đó và đạt kết quả cao.

Mời bạn liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0968 188 911
Địa chỉ: SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội

Học tập, Học tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *