Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

gia su khoi b 5

Tìm gia sư luyện thi Đại học khối B giỏi tại Hà Nội

Mùa hè đang đến rất gần và các em học sinh cuối cấp 3 đang bận rộn cho những kế hoạch ôn thi kỳ thì Trung học phổ thông quốc gia. Với những em học sinh xét tuyển Đại học khối B thì tìm gia sư ôn thi các môn Toán – Hóa – Sinh là một điều cần thiết.

Gia sư luyện thi Đại học khối B giỏi

gia su khoi a

Gia sư luyện thi Đại học khối B chủ yếu là các bạn sinh viên giỏi, đã vượt qua kỳ thi Đại học với số điểm cao nên sẽ có những kinh nghiệm trong ôn thi, giúp các em học sinh chạy nước rút và về đích thành công. Đích đến của các em chính là ngôi trường Đại học mà các em mơ ước. Muốn đạt được điều này, các em học sinh phải học tốt 3 môn khối B đó là Toán – Hóa – Sinh. Để có thể có kết quả thi tốt, gia sư sẽ giúp các em:

  • Giúp các em lên kế hoạch ôn thi và phân bổ đều thời gian ôn thi cho cả 3 môn học, đảm bảo cả 3 môn đều có điểm tương đương nhau, tránh học tủ, học lệch.
  • Hướng dẫn các em cách học môn hóa , toán, sinh hiệu quả bằng các phương pháp tư duy với các loại câu hỏi thi khác nhau. Ngoài ra, gia sư còn hướng dẫn các em cách trình bày bài thi logic, thuyết phục, sạch sẽ, dễ hiểu, và đạt điểm tối đa.
  • Chia sẻ các kinh nghiệm làm bài thi, cách chọn đáp án nhanh, chính xác, cách loại trừ các đáp án sai, cách giữ bình tĩnh trong khi thi… Những kiến thức chia sẻ này vô cùng hữu ích cho các em.
  • Sưu tầm các đề thi cũ và các dạng câu hỏi thường gặp, đưa ra phương pháp giải các câu hỏi dạng đó. Điều này tạo thói quen làm bài cho các em, tránh sự bỡ ngỡ khi các em vào phòng thi.
  • Tổng kết kiến thức cơ bản và nâng cao cả 3 môn khối B để các em nắm chắc các kiến thức và từ đó có thể vận dụng vào làm các câu hỏi nâng cao, khó hơn. Ngoài ra, gia sư sẽ tư vấn các em cách nhớ các kiến thức đó một cách thông minh nhất, tránh tình trạng các em học dồn dập, nhồi nhét, kém hiệu quả. Các em có thể tham khảo bí quyết ôn thi khối A (https://tutor.vn/luyen-thi-dai-hoc/bi-quyet-on-thi-dai-hoc-khoi-a-dat-diem-cao.html) để có thể có những phương pháp tốt nhất cho bản thân.

gia su khoi b 4

Bên cạnh những kinh nghiệm, những kiến thức, bài học mà gia sư luyện thi đại học khối B chia sẻ, các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng cần có những sự chuẩn bị cần thiết:

  • Các bậc phụ huynh: Tạo tâm lý thoải mái cho con, tránh gây áp lực, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của các em. Thường xuyên động viên, khuyến khích con học tập và bảo vệ sức khỏe cho con bằng cách nhắc con đi ngủ sớm, mua các loại thức ăn dinh dưỡng trong mùa thi cho các em.
  • Các em học sinh cần bảo vệ sức khỏe, chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất cho kỳ thi. Ngoài các kiến thức mà các gia sư đã dạy, các em cần chủ động hệ thống hóa kiến thức và chủ động ghi nhớ các kiến thức đó, tự học là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả ôn thi.

Tìm gia sư luyện thi Đại học khối B giỏi ở đâu?

Nhận thức được sự quan trọng của luyện thi Đại họcnhiều gia đình đã quyết định tìm gia sư luyện thi Đại học khối B cho con với mong muốn con có những kiến thức cần thiết cho kỳ thi Trung học phổ thông, xét tuyển Đại học nhưng vì tìm tại các địa chỉ không uy tín, gia sư chất lượng không cao nên phải thay đổi gia sư cho con khiến tiến độ học của học sinh bị ảnh hưởng.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương tự hào là cộng đồng gia sư uy tín với chất lượng cao. Gia sư của trung tâm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong tuyển chọn, đó là:

  • Các gia sư của trung tâm là các bạn có kết quả thi Đại học đạt điểm cao, được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo có nền tảng kiến thức tốt có thể truyền đạt cho các em học sinh.
  • Gia sư nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có kỹ năng sư phạm, tận tình, kiên trì, hướng dẫn các em học sinh nắm bài hiệu quả.
  • Các dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo cam kết như đúng lời hứa với cha mẹ phụ huynh và các em học sinh.

 

 

Luyện thi đại học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *