Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

anhgiasuaddlogo4

Gia sư luyện thi Đại học cấp tốc tại trung tâm gia sư Ngoại thương

Chỉ còn 2 tháng nữa là kỳ thi Đại học 2017 sẽ bắt đầu. Mọi công việc của các bạn học sinh lớp 12 bây giờ là ôn tập và củng cố lại kiến thức cho kỳ thi “vượt vũ môn” này. Tuy nhiên, khối lượng kiến thức của 3 năm cấp 3 rất nhiều, đòi hỏi các bạn phải thật nỗ lực. Việc lựa chọn một trung tâm gia sư luyện thi Đại học cấp tốc là lựa chọn của rất nhiều phụ huynh cho con em mình. 

Luyện thi Đại học cấp tốc liệu có đảm bảo kiến thức?

Băn khoăn và nghi ngại về việc lựa chọn ôn thi Đại học cấp tốc sẽ không đảm bảo kiến thức khiến nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lo ngại. Lo ngại về thời gian gấp rút như vậy thì làm sao để có thể nắm vững được những kiến thức “khổng lồ” như vậy, lo ngại liệu các gia sư luyện thi Đại học cấp tốc chỉ là dạy cho cách “học tủ”.

gia su luyen thi dai hoc cap toc tai trung tam gia su ngoai thuong4

Rõ ràng, trong các kỳ thi Đại học những năm gần đây, các bộ đề ra cho các khối đều thuộc kiến thức của 3 năm học cấp 3, cùng với kiến thức xã hội chung đang diễn ra hàng ngày (đối với các môn học xã hội). Vì vậy, việc ngày một, ngày 2 trong khoảng thời gian ngắn không thể nắm hết được tất cả kiến thức. Tuy nhiên, vấn đề kiến thức học trên lớp hàng ngày trong 3 năm học đòi hỏi học sinh phải nắm được kiến thức cơ bản, để từ đó nâng cao lên những kiến thức đáp ứng được yêu cầu của các kỳ thi, đáp ứng được năng lực để vào những trường top. 

Ôn thi Đại học cấp tốc là việc các gia sư và học sinh cùng nhau củng cố lại toàn bộ kiến thức, rèn luyện thêm những đề thi, kỹ năng làm bài thi, tạo ra một phản xạ cho các bạn khi làm bài thi. Cũng như các gia sư truyền đạt kinh nghiệm và động lực để các bạn có thể hoàn thành tốt kỳ thi Đại học một cách xuất sắc nhất. 

Tất cả đều đòi hỏi một sự quyết tâm cao của các bạn học sinh.

Ôn thi Đại học cấp tốc tại trung tâm gia sư Ngoại thương 

Tại trung tâm gia sư Ngoại thương, các bạn học sinh sẽ được trực tiếp lựa chọn những gia sư cho riêng mình trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Độ ngũ gia sư tại trung tâm đa số đều là những sinh viên tại đến từ ngôi trường top đầu tại Việt Nam, đó là Trường Đại học Ngoại thương. Bởi vậy, các bạn gia sư đều có một xuất phát điểm khá vững chắc trong kiến thức hiện có.

trungtamgiasu12

Luyện thi Đại học cấp tốc tại gia sư Ngoại thương, các bạn sẽ được rèn luyện các dạng đề thi Đại học, kỹ năng làm bài thi Đại học, rèn luyện tinh thần. Gia sư tại trung tâm đều là những người đã từng trải qua thời học sinh, từng có tâm lý chung lo lắng trong các kỳ thi, vì vậy sẽ có được sự đồng cảm rất lớn với các bạn, sẽ biết được liệu kiến thức bạn đang thiếu là gì, cần bổ sung thêm những gì để từ đó có phương pháp ôn tập hiệu quả nhất và định hướng cho bạn mục tiêu rõ ràng trong việc ôn tập.

Với hơn 8 năm bề dày kinh nghiệm hiện có trên thị trường cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng cao, trung tâm gia sư Đại học ngoại thương luôn mang đến cho phụ huynh, học sinh những dịch vụ chất lượng nhất, điều đó được thể hiện qua sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh đến tìm gia sư tại trung tâm ngày càng nhiều, số lượng công việc gia sư tại trung tâm ngày càng đông với hơn 20.000 gia sư top đầu đến từ sinh viên Đại học Ngoại thương đang công tác tại đây.

Học tập, Luyện thi đại học