Gia sư luyện thi Đại học khối D tại Hà Nội

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
gia su luyen thi dai hoc khoi d tai ha noi5 1

Với xu hướng hội nhập như hiện nay thì nhu cầu các bạn học sinh lựa chọn theo các khối có môn ngoại ngữ ngày càng nhiều, đặc biệt là khối D, bởi cơ hội lựa chọn ngành nghề cao. Là khối tổng hợp những kiến thức của cả tự nhiên, xã hội và đặc biệt là ngoại ngữ nên việc ôn tập để thi đại học khối D cũng sẽ khó khăn và khác hơn với những khối khác. Lựa chọn sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm sẽ mang lại nhiều phương pháp học hiệu quả cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu trung tâm gia sư luyện thi Đại học khối D tại Hà Nội để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Ôn thi Đại học khối D khó khăn như thế nào?

Nhu cầu hội nhập quốc tế ngày càng cao, đòi hỏi trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, những người đi làm phải đáp ứng được nhu cầu hội nhập đó. Vì vậy mà nhiều trường Đại học lựa tuyển khối D ngày càng nhiều hơn, đồng thời việc mở ra nhiều cơ hội ngành nghề phát triển là lý do khiến nhiều bạn học sinh lựa chọn khối học này, mặc dù nó rất đặc thù.

gia su luyen thi dai hoc khoi d tai ha noi2

Mỗi khối thi sẽ có những đặc trưng khác nhau. Với khối D thì đó là sự tổng hợp kiến thức của những môn thi không có nhiều mối liên hệ: môn Toán (khối A), môn Văn (khối C) và môn Ngoại ngữ (tiếng Anh). Vì vậy mà việc ôn luyện thi Đại học khối D cũng đòi hỏi các bạn phải có nền tảng và nắm vững được những kiến thức trong logic toán học, xã hội nhân văn và trình độ ngoại ngữ. Đó là một điều không hề dễ dàng cho tất cả học sinh lựa chọn khối này.

  Phương pháp luyện thi đại học khối B để đạt điểm cao nhất!

Đặc biệt với môn tiếng Anh thì đòi hỏi kiến thức xuyên suốt qua những năm học, cần có sự cần cù hàng ngày. Việc ôn luyện tại nhà là điều cần thiết, tuy nhiên với những bạn yếu về kỹ năng tự học thì việc lựa chọn cho mình một gia sư dạy kèm hay tới các trung tâm luyện thi Đại học chất lượng cao là giải pháp cho việc ôn thi hiệu quả hơn.

Trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư chất lượng đã và đang là địa chỉ được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Đặc biệt là với các khối có môn ngoại ngữ, thì trung tâm luôn dẫn đầu trong việc cung cấp những gia sư giỏi ôn thi Đại học khối D tại Hà Nội.

Bạn sẽ nhận được gì từ trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương

Ngay tên gọi của trung tâm cũng đã phần nào nói lên được việc tại sao các bạn nên lựa chọn cho việc ôn luyện thi Đại học khối D.

gia su luyen thi dai hoc khoi d tai ha noi5

Đại học Ngoại thương là ngôi trường thuộc top đầu trong các ngôi trường tại Hà Nội. Nơi mà chuyên giảng dạy những ngành nghề về kinh tế, thương mại, …. liên quan tới các môn học đòi hỏi khả năng ngoại ngữ. Vì vậy mà đầu vào đều là những khối như D, D1, D2,.. với những số điểm khá cao. Với cái nôi rèn luyện nhiều sinh viên có khả năng ngoại ngữ như vậy thì Trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương là địa chỉ để các bạn nhận được rất nhiều điều:

  Bí quyết ôn thi Đại học khối A đạt điểm cao

– Đội ngũ gia sư đa phần là các sinh viên từ Đại học Ngoại thương có kinh nghiệm trong việc ôn thi Đại học khối D, có kiến thức vững chắc về các môn ngoại ngữ, vì vậy sẽ đưa ra được nhiều phương pháp dạy và học phù hợp cho các bạn. 

– Đa số là các bạn sinh viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, đọc và học nhiều nên luôn nắm bắt được xu hướng tuyển chọn của các trường, xu hướng ra đề của những năm trước, để từ đó tìm hiểu và đưa ra những phương pháp ôn luyện hiệu quả nhất.

– Luôn thấu hiểu được nhu cầu học tập của các bạn học sinh, đồng thời tư tưởng “giáo dục là thứ duy nhất đưa bạn tiến xa và bền vững” hơn 10.000 gia sư  Ngoại thương luôn tâm huyết và mong muốn mang đến cho các bạn học sinh những phương pháp và kiến thức vững vàng nhất.

gia su luyen thi dai hoc khoi d tai ha noi1

Hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư, gia sư luyện thi Đại học khối D tại Hà Nội đến từ trung Ngoại thương đã tạo được uy tín lâu năm trên thị trường, được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn. Hoàn toàn có thể tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng” cho kỳ ôn thi Đại học sắp tới.

Liên hệ với trung tâm qua số liên hệ 09.6565.3839 để được tư vấn và báo giá những dịch vụ gia sư chất lượng nhất. Hoặc có thể truy cập website chính thức của trung tâm: tutor.vn  và trungtamgiasu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Tìm gia sư tiếng Anh cấp 1 cho con