Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

kinh nghiem tim gia su cho con1

Kinh nghiệm tìm gia sư cho con

Các vị phụ huynh luôn muốn con em mình được giảng dạy và kèm cặp một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất, chính vì vậy đa phần mọi người đều muốn thuê gia sư về dạy con học. Tuy nhiên, để tìm được một gia sư phù hợp cho con là một điều rất quan trọng. Vậy “thuê gia sư cho con như thế nào” – đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều vị phụ huynh quan tâm khi muốn tìm gia sư cho con mình. Dưới đây là những kinh nghiệm tìm gia sư cho con của Tutor.vn để các vị phụ huynh tham khảo.

1. Vì sao cần thuê gia sư dạy kèm cho con?

kinh-nghiem-tim-gia-su-cho-con 1

  • Các vị phụ huynh cần xác định rõ tầm quan trọng của việc thuê gia sư dạy kèm cho các em. Các em học sinh đi học mỗi ngày với một lượng kiến thức và bài tập lớn, đôi khi đối với những em ít có khả năng tiếp thu nhiều kiến thức cùng một lúc sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị rỗng một phần kiến thức nào đó. Vì vậy, thuê gia sư về dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em củng cố lại những kiến thức cũ một cách chắc chắn và tìm hiểu trước những kiến thức mới để khi tới lớp sẽ không còn bỡ ngỡ nữa.
  • Bên cạnh đó, những người có đủ yếu tố làm một gia sư giỏi sẽ có những phương pháp dạy học đúng đắn, giúp các em học sinh tiến bộ vượt bậc. Ngoài ra còn hình thành cho các em khả năng hình thành tư duy logic trong môn học. Đây chắc chắn là một điều phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình đạt được.

2. Thuê gia sư cho con như thế nào?

kinh nghiem tim gia su cho con1

Hiện nay, đa phần các gia đình đều thuê gia sư dạy kèm cho con mình là sinh viên thuộc các trường đại học. Vậy muốn thuê một gia sư giỏi và có đủ kinh nghiệm gia sư cần phải làm thế nào?

Đối với các gia sư là sinh viên đại học, chúng tôi phân chia thành hai nhóm, bởi tiêu chí về trình độ và bằng cấp là tiêu chí khá quan trọng nằm trong quyết định lựa chọn gia sư của mọi người.

  • Nhóm 1: Những sinh viên đạt điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên, đa số các sinh viên thuộc nhóm này đều là sinh viên của trường Ngoại thương, Sư phạm, Bách khoa, Kinh tế quốc dân… đạt điểm chuẩn tuyển sinh trên 20 điểm.
  • Nhóm 2: Là những sinh viên đạt điểm thi đại học trên “điểm sàng” nhưng dưới 20 điểm.

3. Thuê gia sư cho con ở đâu?

Tuy nhiên, những so sánh về trình độ trên chỉ mang tính tương đối, nó nằm trong điều đầu tiên khi lựa chọn một gia sư bởi ai cũng mong muốn tìm được một gia sư giỏi để kèm cặp con em mình.

Đến với trung tâm gia sư Tutor.vn, bạn có thể yên tâm với đội ngũ gia sư được đào tạo chuyên nghiệp. Không chỉ đạt yêu cầu ở mặt kiến thức sâu rộng, các gia sư của chúng tôi còn mang đầy đủ kỹ năng sư phạm, phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho phụ huynh và những tiến bộ vượt bậc cho các em học sinh. Bạn có thể tìm hiểu về Danh bạ gia sư của Tutor.vn.

kinh nghiem tim gia su cho con

Tutor.vn tự hào là một mạng gia sư lớn tại Việt Nam với sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhiều hơn về việc dạy thử miễn phí.

Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *