Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

anhgiasuaddlogo3

Gia sư luyện thi Đại học Tiếng Anh đến từ gia sư Đại học Ngoại thương

Tiếng Anh là môn học lợi thế để có cơ hội ngành nghề phát triển sau này, vì vậy mà nhu cầu tuyển chọn các khối A1, D1 có môn tiếng anh được nhiều trường Đại học và các bạn học sinh lựa chọn. Việc ôn tập môn tiếng anh để thi Đại học cũng cần phải có phương pháp riêng để đạt kết quả tốt nhất. Trung tâm Đại học Ngoại thương chuyên cung cấp gia sư luyện thi Đại học tiếng Anh sẽ giúp các bạn khắc phục được những điểm yếu của mình, đồng thời phát huy được thế mạnh nhằm chinh phục tốt nhất kỳ thi quốc gia.

Kiến thức cần có trong bài thi Đại học môn tiếng Anh

Trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về đề thi môn tiếng Anh trong các kỳ thi Đại học những năm gần đây. Để các bạn nắm được và chuẩn bị ôn tập theo phương pháp tập trung và hiệu quả nhất.

trungtamgiasu11 1

Nội dung đề thi Đại học môn tiếng Anh thường xoay quanh các chủ đề:

  • Ngữ pháp – từ vựng: dao động 20 -30 câu. Dạng đề thi xoay quanh các nội dung câu hỏi. Phần từ vựng không quá khó, chỉ cần học sinh nắm được những từ vựng cơ bản trong chương trình học và những từ vựng liên quan.
  • Phần ngữ âm: theo nghiên cứu của các gia sư Ngoại thương thì những năm gần đây các đề thi Đại học môn tiếng Anh thường có 5 câu về kiến thức ngữ âm. Có 2 dạng bài: bài ngữ âm và cách phát âm. Đòi hỏi học sinh phải nắm được trọng âm và cách thức phát âm chuẩn.
  • Phần đọc: đây là phần chiếm phần lớn trong đề bài, yêu cầu đọc lấy thông tin cụ thể, phân tích và điền từ vào chỗ trống.
  • Kỹ năng viết: đọc câu và sắp xếp lại câu hoàn chỉnh, viết lại đoạn văn theo chủ đề có sẵn.

Ôn thi Đại học môn tiếng Anh cùng gia sư Đại học Ngoại thương

Nền tảng là những sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại thương – ngôi trường chuyên tuyển chọn và giảng dạy những ngành nghề, bộ môn liên quan tới ngoại ngữ. Vì vậy, trung tâm luôn có những gia sư luyện thi Đại học tiếng Anh giỏi và ưu tú nhất.

trungtamgiasu19

Gia sư ôn thi Đại học Ngoại thương được tuyển chọn khắt khe qua các vòng lọc hồ sơ, thành tích học tập, bảng điểm và kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, gia sư và hoàn thành bài test. Đồng thời, tại trung tâm luôn có những buổi đào tạo về kỹ năng giảng dạy và cung cấp tài liệu học tập cho các bạn gia sư, nhằm đem đến một dịch vụ gia sư chất lượng tốt nhất.

  • Đến với gia sư Ngoại thương, các bạn sẽ được cung cấp tài liệu ôn tập, đề thi môn tiếng Anh của các kỳ thi Đại học. Được thực hiện ôn tập để củng cố lại kiến thức, đồng thời bổ sung thêm những kiến thức còn hạn chế.
  • Thực hành rèn luyện các dạng đề thi thường xuyên để tạo một phản xạ trong việc làm bài thi Đại học.
  • Gia sư Ngoại thương là những sinh viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn cập nhật những xu hướng học tập và kiến thức mới để truyền đạt hiệu quả nhất.
  • Chi phí ôn thi Đại học môn tiếng Anh tại gia sư Ngoại thương hoàn toàn theo giá cạnh tranh trên thị trường, giao động từ 180-200 nghìn đồng/2 giờ ôn luyện.

Đáp ứng được nhu cầu gia sư luyện thi Đại học tiếng Anh của đông đảo các bạn học sinh và phụ huynh học sinh lựa chọn cho con em mình, gia sư Ngoại thương luôn mang đến một chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất cho các mùa ôn thi Đại học.

Học tập