Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

tim gia su luyen thi dai hoc lop 13 hay cho con hoc o trung tam 1

Tìm gia sư luyện thi đại học lớp 13 hay học ở trung tâm

Cách gọi học sinh lớp 13 có thể là cách gọi hóm hỉnh hoặc không, nhưng khá ngắn gọn và dễ hiểu. Ở đây, chúng ta không bàn tới việc có nên quyết tâm thi đỗ đại học sau nhiều năm hay thi đi thi lại để vào trường đại học mà mình mong muốn hay không. Hãy cùng bàn tới việc làm sao để các bạn học sinh lớp 13 có thể ôn luyện và thi thành công. Các sĩ tử và các bậc phụ huynh nên làm gì, tìm gia sư luyện thi đại học lớp 13 hay học ở trung tâm

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-lop-13-hay-cho-con-hoc-o-trung-tam

1, Sĩ tử luyện thi đại học lớp 13 là ai

Học sinh sau 12 năm học mà không thông đồng, bén giọt đỗ được vào một trường đại học mà mình mong muốn và tiếp tục ôn luyện để thi lại, thường sẽ có 2 trường hợp:

-Những bạn dốc hết sức lực để tu luyện, để không lặp lại lần ngã ngựa đầu tiên. Các bạn này thường rất chăm chỉ và học hành cẩn thận.

-Những bạn không thực sự tha thiết nhưng thuận theo mong muốn của gia đình hoặc không thực sự nhận ra mình có thể làm gì ngoài việc thi vào một trường tốt mà thiên hạ coi trọng. Các bạn này thường học một cách hên xui, động lực tự thân không có nhiều và việc ôn luyện đôi khi cũng được chăng hay chớ.

Và, dù có nằm ở trường hợp nào thì các bạn cũng có thể có lực học rất đa dạng.

Việc tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà hay để các bạn học sinh lớp 13 tới một trung tâm luyện thi nào đó cần được cân nhắc dựa vào cả hai yếu tố học lực và tinh thần, ngoài ra còn cả về khả năng tài chính của gia đình.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-lop-13-hay-cho-con-hoc-o-trung-tam-1

2, Lợi ích của việc học gia sư luyện thi đại học

Học gia sư luyện thi đại học có những ưu điểm mà các hình thức học khác không có được:

Học với gia sư tại nhà một cách nghiêm túc luôn đòi hỏi một sự tập trung chú ý dài hơi (khoảng 2 – 3h một buổi). Không một gia sư chất lượng nào đồng ý cho học sinh ngồi lơ đãng hay bàn tán chuyện ngoài lề quá lâu. Trong khi nếu học ở trung tâm, lớp đông, thầy cô không thể nào sát sao được người ngồi dưới đang chú ý học hay đang thả hồn theo mây theo gió. Nếu giữ được nếp học tập trung như này, học sinh sẽ thoải mái hơn khi làm bài trong giờ thi kéo dài.

-Học với gia sư sẽ được tập trung giải quyết những vấn đề còn vướng mắc, những kiến thức, những bài tập chưa thành thạo và có thể linh hoạt làm nhanh những phần đã chắc chắn rồi. Học với gia sư luyện thi đại học, học sinh không bao giờ bị bỏ lại, không bao giờ phải rơi vào tính trạng hoang mang không hiểu những gì thầy cô đang giảng.

Luyện thi đại học với gia sư tại nhà, các học sinh lớp 13 có thể trao đổi, bàn bạc với người hướng dẫn tận tình của mình để có thêm kinh nghiệm và khắc phục những điểm yếu, nâng cao những điểm mạnh của mình để đối đầu với kì thi.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-lop-13-hay-cho-con-hoc-o-trung-tam-2

3, Tìm gia sư luyện thi đại học cho học sinh lớp 13 ở đâu

Cả những học sinh đã từng học gia sư luyện thi đại học trước đó, chắc hẳn không đạt được hiệu quả với gia sư cũ của mình và những học sinh chưa từng trải nghiệm hình thức học này bao giờ có thể tìm kiếm những gia sư hiệu quả hơn, những gia sư tốt nhất để hướng tới việc hoàn thành mục tiêu.

Các bạn học sinh và các vị phụ huynh có thể tìm tới các trung tâm gia sư uy tín để được tư vấn và lựa chọn những gia sư có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, giỏi giang nhất.

Trung tâm gia sư tutor.vn hiện đang làm việc với rất nhiều gia sư chất lượng cao là sinh viên từ những trường đại học hàng đầu và những thầy cô đang trực tiếp đứng lớp tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư có 7 năm kinh nghiệm hoạt động được đông đảo phụ huynh tín nhiệm.

Để được tư vấn tận tình và tìm kiếm được gia sư luyện thi đại học lớp 13 tốt nhất, mời quý khách hàng liên hệ:

Hotline : 0968 188 911

Phone : 04 66 55 88 90

Email : tuvan@tutor.vn

Address : SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Luyện thi đại học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *