Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

dia chi gia su tieng nhat

Gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín

bạn đã từng là Gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín

–   Bạn muốn học tiếng Nhật một cách nhanh chóng?

–   Bạn lo lắng về việc lỡ các buổi học do lịch học cố định và thời gian di chuyển?

–   Bạn muốn tận dụng khoảng thời gian quý giá của mình?

Chúng tôi có gia sư tiếng Nhật tại Hà Nội cùng tài liệu học tiếng Nhật hiện tại được sử dụng bởi một số trung tâm ngôn ngữ Nhật ở Singapore. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những khó khăn mà nhiều người mắc phải khi học tiếng Nhật.

Có lẽ bạn nghĩ thuê gia sư tiếng Nhật tốn kém. Tại Tutor.vn, chúng tôi có thể đưa ra giá rất cạnh tranh. Học gia sư có đắt hơn học theo nhóm không? Đương nhiên. Một gia sư tiếng Nhật giỏi đòi hỏi tiền lương cao, và với các lớp học gia sư, chỉ có một người trả tiền. Nhưng hãy nghĩ tới thời gian và sức lực bạn tiết kiệm được:

–  Không bỏ lỡ buổi học nào. Khi đi học nhóm, nếu lịch học trùng với lịch của bạn, bạn chỉ có thể cầu mong học bù. Nhưng nếu bạn không thể học vào một hôm nào đó, bạn có thể thông báo cho chúng tôi trước và chúng tôi sẽ sắp xếp buổi học vào một ngày khác thuận tiện với bạn.

–  Không phải di chuyển nhiều. Bạn có muốn học ngay tại cơ quan không? Chúng tôi có thể sắp xếp việc đó. Hay bạn thích học tại nhà hơn? Gia sư của chúng tôi sẽ tới nhà bạn, và bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí di chuyển đi tới lớp và về nhà.

–  Học hiệu quả hơn. Chúng tôi biết bạn trả nhiều hơn cho một tiếng của buổi học. Nhưng bạn cũng học được rất nhiều trong một giờ ấy.

Nếu bạn học nhóm, giáo viên phải giảng chậm lại để người khác theo kịp và làm chậm tiến trình của bạn. Hoặc trường hợp khác, giáo viên có thể dạy quá nhanh so với trình độ của bạn! Với gia sư tiếng Nhật của chúng tôi sẽ dạy bạn chính xác những gì bạn cần để phát triển tiếng Nhật của mình. Không nhiều hơn, không ít hơn.

 

 

anhgiasuaddlogo10

 

Về gia sư tiếng Nhật

Nếu bạn muốn học tiếng Nhật thương mại, các gia sư tiếng Nhật sẽ giúp bạn. Ngay từ đầu, gia sư sẽ bắt đầu với các cuộc hội thoại thương mại, và nếu bạn cần học về vốn từ một nền công nghiệp cụ thể, gia sư sẽ kết hợp thêm vào bài giảng.

Đương nhiên, giao tiếp được bằng tiếng Nhật đã là rất giỏi. Nhưng nếu bạn có thể gây ấn tượng với các đồng nghiệp và đối tác Nhật nếu bạn có thể nói chuyện công việc với họ.

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Bạn quyết định thời gian và địa điểm học. Chỉ cần cho chúng tôi biết địa điểm bạn muốn học và đặt lịch học!

Học tập