Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

co nen cho con hoc gia su tieng anh cap 1 hay khong2

Có nên cho con học gia sư tiếng anh cấp 1 hay không

Hiện nay tiếng anh là thứ ngôn ngữ thứ 2 mà học sinh sẽ được học từ khi bắt đầu vào cấp 1. Ở cấp 1 các em sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản và chưa nhiều. Tuy nhiên nhiều người muốn con mình học giỏi tiếng anh ngay từ nhỏ nên đã bắt đầu cho con học với gia sư ngay từ cấp 1. Vậy việc cho con học gia sư từ cấp 1 có tốt hay không và có nên cho con học gia sư tiếng anh từ cấp 1 hay không.

co nen cho con hoc gia su tieng anh cap 1 hay khong

1. Tầm quan trọng của việc học tiếng anh

Chắc hẳn bạn cũng biết tiếng anh là một môn học quan trọng và cũng chính vì quan trọng nên tiếng anh mới được đưa vào chương trình học của trẻ ngay từ cấp 1.

+ Học tiếng anh có thể giúp cho con của bạn có thể giúp trẻ học hỏi hơn được nhiều điều, có được tầm nhìn xa hơn và giúp ích được rất nhiều cho tương lai của trẻ.

+ Khi trẻ học được kĩ năng đọc và viết tiếng anh tốt thì trẻ có thể tiếp cận với những tài liệu học tập, hay những kiến thức mới lạ bằng tiếng anh để giúp ích cho việc học của mình ở những năm học tiếp theo.

co nen cho con hoc gia su tieng anh cap 1 hay khong2

+ Khi trẻ học tốt tiếng anh ngay từ nhỏ thì lớn lên trẻ sẽ không còn sợ hãi khi phải học tiếng anh và khi trẻ đã giỏi tiếng anh từ nhỏ thì khi lớn lên trẻ hoàn toàn có thể học thêm được những ngôn ngữ khác nữa để nâng thêm tầm hiểu biết của mình.

+ Học thật tốt tiếng anh cũng giúp trẻ năng động hơn và việc giỏi ngôn ngữ thứ 2 giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của trẻ sau này và giúp trẻ không cảm thấy tự ti so với những bạn bè cùng trang lứa.

co nen cho con hoc gia su tieng anh cap 1 hay khong2 1

2. Có nên cho trẻ học gia sư tiếng anh từ cấp 1 không

Học gia sư tiếng anh ở cấp 1 chỉ với những kiến thức rất cơ bản do vậy trẻ sẽ không học được nhiều ở trên lớp học nếu như bạn muốn con mình giỏi tiếng anh hay có nền tảng kiến thức về môn học này tốt thì việc cho trẻ học gia sư tiếng anh ngay từ cấp 1 là điều đương nhiên.

Ở cấp 1 kiến thức trẻ phải học chưa nhiều và áp lực học tập hay những yếu tố trong cuộc sống chưa chi phối đến suy nghĩ của trẻ do vậy ở thời kì này chính là thời kì tốt nhất để trẻ tiếp thu được kiến thức dễ dàng.

Điều quan trọng nhất cho trẻ lớp 1 chính là phương pháp dạy chính xác để trẻ có thể tiếp cận được những kiến thức 1 cách dễ dàng nhất cho trẻ và điều này cũng giúp cho trẻ nhớ được kiến thức lâu và chính xác.

hoc gia su ngu phap tieng anh co can thiet hay khong1

3. Cách chọn gia sư tiếng anh cấp 1 cho trẻ

Tìm gia sư cấp 1 cho trẻ nhỏ điều quan trọng nhất vẫn là phương pháp dạy và kiến thức của gia sư đây là 2 yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kiến thức mà con bạn sẽ tiếp nhận. Khi bạn quyết định lựa chọn gia sư tiếng anh giao tiếp tại nhà cho con hay gia sư ngữ pháp tại nhà thì bạn nên lựa chọn những người có kinh nghiệm gia sư hoặc những giáo viên có nghiệp vụ sư phạm sẽ phù hợp nhất để làm gia sư cho con bạn.

Vì trẻ cấp 1 thường dễ tiếp thu kiến thức nên khi dạy các em viết hay phát âm đều cần phải chuẩn và chính xác để các em không học sai kiến thức ngay từ nhỏ, nếu học sai sau này trẻ sẽ rất khó sửa. Do vậy khi tìm gia sư bạn cần lựa chọn những người có những kĩ năng như:

+ Khả năng phát âm chuẩn và chính xác

+ Viết chuẩn và đúng chính tả

+ Có thể giao tiếp bằng tiếng anh

co nen cho con hoc gia su tieng anh cap 1 hay khong5
gia-su-tai-quan-1

Ngoài những tiêu chí trên thì lựa chọn gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học thì bạn cũng nên lựa chọn những người thân thiện và yêu trẻ nhỏ, có phương pháp dạy học phù hợp với trẻ nhỏ. Một người gia sư thân thiện với trẻ và có phương pháp dạy học phù hợp giúp trẻ không cảm thấy áp lực khi học và sẽ có những buổi học thoải mái nhất để tiếp thu được nhiều kiến thức mới.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm gia sư cấp 1 cho con thì hãy liên hệ với trung tâm gia sư ngoại thương để được tư vấn và hỗ trợ tìm gia sư cho con em mình. Trung tâm gia sư luôn cam kết về chất lượng của gia sư và có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Trung tâm gia sư ngoại thương, trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Học tập