Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

anhgiasuaddlogo6

Gia sư luyện thi Đại học giá rẻ đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương

Kỳ thi Đại học lại sắp tới, đây là thời điểm để các bạn học sinh lớp 12 ôn tập và trau dồi kiến thức. Việc tìm đến các trung tâm gia sư ôn thi là lựa chọn của nhiều bạn, tuy nhiên trước những kỳ thi thì nhiều trung tâm luôn có những đợt tăng giá hoặc giá cả không đúng với chất lượng giảng dạy khiến nhiều phụ huynh và học sinh e ngại trong việc lựa chọn những trung tâm gia sư để “chọn mặt gửi vàng”. Được đánh là trung tâm hàng đầu và được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn các gia sư luyện thi Đại học giá rẻ đến từ trung tâm gia sư Ngoại thương luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn học tập của nhiều người.

Trung tâm gia sư giá rẻ tại Hà Nội

Các dịch vụ gia sư luyện thi Đại học tại trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương cung cấp gồm có:

Gia sư ôn thi Đại học

Gia sư ôn thi Đại học tại nhà

Gia sư ôn thi Đại học cấp tốc

Gia sư ôn thi Đại học chất lượng cao

gia su luyen thi dai hoc gia re den tu trung tam gia su ngoai thuong2

Giá của các dịch vụ gia sư luyện thi Đại học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: môn học, sự lựa chọn gia sư của phụ huynh và học sinh, trình độ gia sư, nhận lớp tại trung tâm hoặc tại nhà, và phụ thuộc vào số lượng học viên.

Tuy nhiên các giá ôn luyện và gia sư dạy kèm tại gia sư Ngoại thương đều đảm bảo theo giá cả cạnh tranh trên thị trường, cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả tương đương.

Trong mùa ôn thi Đại học 2017 năm nay, trung tâm đang có chương trình ưu đãi 20% cho các lớp học có gia sư ôn thi Đại học tại nhà từ 2 học viên trở lên. Nhằm khuyến khích và hỗ trợ các bạn học sinh có một kết quả thi Đại học tốt nhất!

Vì sao Trung tâm gia sư Ngoại thương lại có giá ưu đãi như vậy?

trungtamgiasu4

Xuất phát điểm và khởi nghiệp từ những sinh viên đang còn học tập trên trường Đại học, bên cạnh tạo ra hơn 20.000 việc làm cho các bạn sinh viên giỏi, những người sáng lập và các thành viên của đội ngũ gia sư Ngoại thương luôn biết được vai trò quan trọng của tri thức và giáo dục. Tư tưởng có những sinh viên top đầu luôn xem “giáo dục là thứ duy nhất để bạn tiến xa và bền vững”, bởi vậy các dịch vụ của gia sư Ngoại thương mang đến cho những khách hàng là các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đều với giá cơ bản nhất, để với những bạn mong muốn được học tập nâng cao kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Đối với dịch vụ gia sư ôn thi Đại học là những dịch vụ theo mùa và năm nào cũng có, trung tâm gia sư luôn chuẩn bị nguồn lực với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm và chuyên môn về kiến thức môn học cao để đáp ứng được xu hướng kiến thức qua từng năm học hoặc xu hướng ra đề thi của từng năm. Vì vậy, trung tâm gia sư ôn thi đại học chất lượng cao tại gia sư Ngoại thương luôn được đánh giá là trung tâm gia sư hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 09.6565.3839 để được tư vấn lựa chọn gia sư, thông tin giá cả và nhận những ưu đãi trong mùa ôn thi Đại học năm nay. Hoặc trực tiếp truy cập website chính thức của trung tâm qua:

Tutor.vn và Trung tamgiasu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học tập, Luyện thi đại học