Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

nen hay khong viec hoc gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai5

Nên hay không việc học gia sư tiếng anh người nước ngoài

Hiện nay rất nhiều người đang cho con mình học thêm tiếng anh với người bản ngữ lại các trung tâm tiếng anh hay thuê riêng gia sư tiếng anh là người nước ngoài về nhà dạy thêm cho con mình. Vậy câu hỏi mà chúng ta đặt ra hiện nay chính là nên hay không việc học gia sư tiếng anh người nước ngoài.

nen hay khong viec hoc gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai

1. Có nên học gia sư với người nước ngoài không

Hiện nay rất nhiều người cho con đến những trung tâm học ngoại ngữ có người nước ngoài giảng dạy tuy nhiên việc học tiếng anh với người nước ngoài có thật sự tốt và cần thiết như chúng ta vẫn nghĩ hay không.

Thông thường 1 giờ học với gia sư người nước ngoài hay những lớp học tại trung tâm gia sư có người nước ngoài đứng lớp thường có giá tương đối cao nhưng nhiều người làm cha làm mẹ sẵn sàng cho trả khoản phí này để con e mình được học tiếng anh với người nước ngoài. Họ cho rằng học tiếng anh với người nước ngoài thì con họ sẽ giao tiếp tốt hơn và nâng cao được các kĩ năng khác trong môn học tiếng anh.

nen hay khong viec hoc gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai2

 

Thực tế nếu như bạn học tiếng anh với người nước ngoài thì chỉ nên học tiếng anh giao tiếp hay học phát âm vì điều này giúp cho bạn có thể phát âm chuẩn với người nước ngoài và được các giáo viên người nước ngoài chỉnh sửa để bạn có thể phát âm và giao tiếp tiếng anh tốt nhất.

2. Khi nào nên học với gia sư người nước ngoài

Học gia sư người nước ngoài tốt những không phải ai học cũng giỏi và tiếp thu được kiến thức, khi bạn muốn cho con mình học thêm tiếng anh với người nước ngoài thì con bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về giao tiếp và trao đổi bằng tiếng anh thì khi tham gia vào lớp học hay khi học với gia sư thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nếu như không thể giao tiếp hay nghe hiểu thì khi học với giáo viên người nước ngoài thì con bạn cũng không thể hiểu được bài học từ đó bạn tốn tiền mà con bạn cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

nen hay khong viec hoc gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai3

Việc học tiếng anh phải từ từ và không thể đốt cháy giai đoạn do vậy nếu bạn muốn con bạn học giỏi tiếng anh nhanh chóng thì điều đầu tiên là cần phải chăm chỉ chịu khó học, nếu con bạn là học sinh cấp 1 thì nên lựa chọn gia sư tiếng anh cấp 1 là người Việt trước để học những kiến thức cơ bản, sau đó nếu muốn nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm tiếng anh chuẩn thì khi này mới nên học thêm gia sư với người nước ngoài.

3. Học gia sư tiếng anh

Như bạn cũng thấy học gia sư tiếng anh với người nước ngoài giúp bạn phát âm chuẩn và khả năng giao tiếp bằng tiếng anh tốt hơn, tuy nhiên điều này cũng không có nghĩa là những giáo viên tiếng anh trong nước không thể làm được điều đó.

nen hay khong viec hoc gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai4

Một gia sư giỏi là người có nền tảng kiến thức tốt và là người có phương pháp dạy học phù hợp với học sinh. Chính vì thế nên lựa chọn gia sư tiếng anh cho con không nhất thiết phải là người nước ngoài mà bạn cũng nên tham khảo thêm những giáo viên dạy tiếng anh có nhiều kinh nghiệm và có những phương pháp học hay để con bạn theo học.

Việc học với gia sư trong nước cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc học gia sư tiếng anh với người nước ngoài. Dù gia sư là giáo viên trong nước hay là gia sư người người ngoài thì mục đích cuối cũng vẫn là kết quả học tập của con bạn vậy nên hãy cân nhắc và lựa chọn gia sư phù hợp nhất với khả năng của con mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi học tập với gia sư nhé.

 

nen hay khong viec hoc gia su tieng anh nguoi nuoc ngoai5

Học tập