Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

gia su khoi A Ha Noi 2

Tìm gia sư luyện thi Đại học khối A giỏi tại Hà Nội

Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia đang đến rất gần. Những ngày này, các em học sinh lớp 12 đang tập trung ôn thi các môn học, các khối học mình lựa chọn. Một cách hiệu quả nhất đó là thuê gia sư dạy kèm. Với các em học sinh chọn khối A thì tìm gia sư luyện thi Đại học khối A là điều cần thiết.

Gia sư luyện thi Đại học khối A sẽ giúp các em học sinh những gì?

Gia sư luyện thi Đại học khối A chủ yếu là các bạn sinh viên giỏi, là thủ khoa các trường Đại học, có kinh nghiệm ôn thi Đại học thành công với các phương pháp nhẹ nhàng, phù hợp, hiệu quả mà không gây áp lực cho các em học sinh. Khi nhận dạy, các bạn gia sư sẽ giúp các em học sinh giải quyết các vấn đề sau:

  • Hướng dẫn các em làm các bài tập thuộc 3 môn Toán – Lý – Hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với 2 môn làm bài thi trắc nghiệm là Lý và cách học môn Hóa (https://tutor.vn/kinh-nghiem-gia-su/bi-quyet-de-hoc-tot-mon-hoa.html) , các bạn gia sư sẽ chỉ cho các em những mẹo, những cách chọn đáp án nhanh nhất và cách phân bổ thời gian cho từng câu hỏi. Với môn thi tự luận là Toán, các em học sinh sẽ được chỉ dẫn cách làm bài logic, hiệu quả và nhanh nhất.

gia su khoi a ha noi

  • Bên cạnh đó, gia sư sẽ giúp các em học sinh cách ổn định tâm lý để chuẩn bị cho kỳ thi và cho môn thi, cách có tâm lý thoải mái nhất để có sức khỏe tốt cho kỳ thi.
  • Ngoài ra, gia sư còn giúp các em cân đối thời gian học tập cho 3 môn để không môn học nào bị yếu so với các môn còn lại. Bên cạnh đó, các bạn gia sư sẽ giúp các em cân đối thời gian học tập, nghỉ ngơi, thư giãn cho cơ thể và tâm lý luôn ổn định.
  • Sưu tầm các đề thi cũ và các dạng bài tập, câu hỏi để các em làm quen dần với các đề thi, khi gặp các câu hỏi đó, các em học sinh không bị bỡ ngỡ.
  • Giúp các em học sinh hệ thống hóa các kiến thức và cách ghi nhớ kiến thức dễ dàng nhất. Bên cạnh đó giúp các em có bí quyết ôn thi khối A hiệu quả nhất.

Tìm gia sư khối A giỏi ở đâu Hà Nội

Nhiều gia đình đã nhận thức được sự quan trọng của việc tìm gia sư luyện thi Đại học cho con nên đã tìm đến các địa chỉ cung cấp gia sư nhưng do các địa chỉ đó không uy tín dẫn đến việc học của con cái bị gián đoạn và ảnh hưởng không tốt đến kết quả học tập và ôn thi của con.

gia su khoi A Ha Noi 1

Trung tâm gia sư Ngoại Thương tự hào là cộng đồng gia sư uy tín với chất lượng cao. Được thành lập đã lâu, trung tâm đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn cho con em của mình. Các gia sư của trung tâm đáp ứng các nhu cầu sau:

  • Các gia sư của trung tâm là các bạn có kết quả thi Đại học đạt điểm cao, được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo có nền tảng kiến thức tốt có thể truyền đạt cho các em học sinh.
  • Gia sư nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có kỹ năng sư phạm, tận tình, kiên trì, hướng dẫn các em học sinh nắm bài hiệu quả.
  • Các dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo cam kết như đúng lời hứa với cha mẹ phụ huynh và các em học sinh.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn, các bạn vui lòng liên hệ:

Trung tâm gia sư Ngoại Thương

Hotline : 0968 188 911

Email : tuvan@tutor.vn

 

Luyện thi đại học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *