Tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
tim gia su tieng anh tai ha noi

Hiện nay, mặc dù nhiều phụ huynh lựa chọn cho con đi học tiếng Anh tại các trung tâm, hình thức học gia sư tiếng Anh tại nhà vẫn không mất đi sự thuận tiện và ưu điểm tốt của nó. Là một thành phố lớn, việc tìm gia sư tiếng Anh tại Hà Nội cũng có những thuận tiện và dễ dàng hơn.

tim-gia-su-tieng-anh-tai-ha-noi

1, Khi nào học sinh nên học gia sư tiếng Anh tại nhà? 

Giữa sự lựa chọn có nên học thêm tiếng Anh ngoài việc học ở trường không và nếu có thì nên học ở trung tâm hay học gia sư một thầy một trò hoặc nhóm nhỏ tại nhà, các vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh nên dựa vào chính đặc điểm học lực và nhu cầu cụ thể để lựa chọn.

Trong cuộc sống hiện đại, việc thông thạo ngoại ngữ – mà phổ biến nhất là tiếng Anh – rất quan trọng. Đi học, đi làm đều cần có những chứng chỉ tiếng Anh nhất định và trong thực tế công việc, đời sống, kĩ năng tiếng Anh cũng như kĩ năng giao tiếp là các nhân tố quan trọng làm nên sự thành công của một cá nhân. Học sinh nên đầu tư vào việc học tiếng Anh, và nên học gia sư tiếng Anh tại nhà khi:

-Bị hổng kiến thức và các kĩ năng, khi giao tiếp cũng như tiếp xúc với các bài tập tiếng Anh thường có nhiều kiến thức cũ mà học sinh không thể nhớ ra, không thể biết được. Lúc này, gia sư sẽ là người có đường hướng cụ thể để lấp lại những lỗ hổng kiến thức cũng như giải đáp kịp thời, giúp học sinh bớt đi sự mông lung – thường dẫn đến chán nản học tập.

  Học tiếng Trung và những điều cần biết

-Khả năng tiếp thu không nhanh bằng các bạn. Khi khả năng tập trung hay tiếp thu bài mới không thực sự tốt, học sinh học ở lớp học đông người tại trung tâm thường sẽ không hiệu quả.

-Trong trường hợp học sinh muốn đẩy nhanh tốc độ và muốn học cấp tốc (để thi chứng chỉ hay đối đầu với những kì thi ở trường) các em cũng nên học gia sư tiếng Anh tại nhà. Không chỉ những bạn chưa tự tin với khả năng tiếng Anh nên học gia sư, những bạn có khả năng tiếng Anh tốt cũng nên học gia sư tiếng Anh tại nhà nếu muốn đẩy nhanh tiến độ học. Chọn được một gia sư tốt và phù hợp chính là chìa khóa giúp cho các em đạt được mục tiêu của mình.

tim-gia-su-tieng-anh-tai-ha-noi-1

2, Tìm gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội 

Tại Hà Nội việc tìm gia sư tiếng Anh giỏi thuận lợi hơn bao giờ hết. Chưa kể đây là khu vực có mức sống cao, các dịch vụ, trong đó có dịch vụ liên quan tới tri thức, học tập cũng vô cùng phát triển; đây là nơi tập trung nhiều trường đại học ngoại ngữ hàng đầu và nguồn gia sư chất lượng cũng nhiều hơn những nơi khác.

Các vị phụ huynh có thể tìm gia sư tiếng Anh cho con là các sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ, các giáo viên trẻ đang đứng lớp, những người đã thi các chứng chỉ tiếng Anh đạt kết quả tốt hoặc thậm chí là người bản ngữ đang học tập và làm việc tại Việt Nam.

  Phương pháp học ngoại ngữ cấp tốc

Để hỗ trợ nhu cầu các vị phụ huynh và các bạn học sinh, các trung tâm gia sư uy tín như trung tâm gia sư tutor.vn tiến hành tuyển chọn các gia sư muốn tìm lớp dạy một cách bài bản và giới thiệu tới gia đình. Đội ngũ gia sư tiếng Anh của chúng tôi xuất thân là những sinh viên các trường ngoại ngữ hàng đầu như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư phạm Hà Nội…. các giáo viên, giảng viên đang trực tiếp đứng lớp trên địa bàn Hà Nội và cả những người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ có nhu cầu dạy gia sư cho người Việt…

tim-gia-su-tieng-anh-tai-ha-noi-2

Gia sư tiếng Anh của trung tâm tutor.vn là những gia sư tận tâm, yêu nghề đồng thời là những người có chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm tốt. Trước khi giới thiệu tới gia đình, chúng tôi luôn tiến hành các bài kiểm tra với trình độ cũng như các kĩ năng của gia sư để đảm bảo người dạy tìm lớp và người học tìm thầy đều cảm thấy phù hợp, việc học tập có hiệu quả cao.

Mời quý vị phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cho con tại Hà Nội và các bạn gia sư muốn tìm lớp dạy liên hệ với trung tâm qua các kênh liên lạc:

Hệ thống mạng gia sư tutor.vn

Hotline: 0968 188 911
Địa chỉ: SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội

  Phương pháp gia sư môn Văn học hiệu quả

Hân hạnh phục vụ !