Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

anhgiasuaddlogo6

Gia sư ôn thi Đại Học chất lượng đến từ gia sư Đại học Ngoại thương

Mùa thi Đại học 2017 chuẩn bị đến, việc ôn thi Đại học tại các trung tâm được các bạn học sinh lớp 12 lựa chọn để ôn tập và củng cố kiến thức cho giai đoạn “nước rút” này. Tuy nhiên, giữa vô vàn những trung tâm gia sư mọc lên như nấm thì để lựa chọn được những trung tâm uy tín, chất lượng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Gia sư ôn thi Đại học chất lượng đến từ gia sư Đại học Ngoại thương hiện đang có một đội ngũ gia sư chất lượng là một địa chỉ để bạn có thể lựa chọn.

Trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương có gì để bạn phải lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu qua vài nét sau:

Trung tâm gia sư uy tín với bề dày kinh nghiệm

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009, từ những ngày mới hoạt động chỉ có 3 thành viên cho đến khi định vị thương hiệu được trên thị trường, tạo điều kiện hơn 10.000 việc làm đầu tiên cho gia sư. Đến nay trung tâm gia sư Ngoại thương vẫn đang nỗ lực hết mình để củng cố nền tảng, gia tăng chất lượng gia sư, dẫn đầu trong thị trường gia sư chất lượng cao với hơn 20.000 sinh viên Ngoại thương.

trungtamgiasu12

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư dạy học, ôn thi gia sư Ngoại thương vẫn luôn xác định cho mình một sứ mệnh với nền giáo dục Việt Nam và hướng tới mục tiêu mang đến có các bạn học sinh có những khả năng tiếp cận phương pháp tốt nhất để tiến bộ.

Dịch vụ ôn thi đa dạng

Các dịch vụ gia sư chất lượng tại trung tâm ôn thi Đại học Ngoại thương gồm có: Gia sư ngoại ngữ, Gia sư dạy học, gia sư luyện thi học sinh giỏi, gia sư dạy học tại nhà, gia sư ôn thi Đại học, gia sư ôn thi Đại học tại nhà, gia sư ôn thi đại học chất lượng cao,…. . Các dịch vụ cung cấp tại trung tâm luôn đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng.

Với việc đầu tư bài bản trong việc trang bị thiết bị dạy và học, nguồn lực nhân viên, gia sư dồi dào, đảm bảo mọi mong muốn mà những phụ huynh muốn sử dụng các dịch vụ tại trung tâm gia sư Ngoại thương.

Đội ngũ gia sư chất lượng, có kinh nghiệm

Nền tảng là những sinh viên đến từ Đại học Ngoại thương, trung tâm luôn củng cố kiến thức giảng dạy và gia tăng thêm số lượng gia sư để đáp ứng được nhu cầu đăng ký học của các học sinh và phụ huynh. 

trungtamgiasu15

Đội ngũ gia sư chất lượng cao được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và luôn lựa chọn những sinh viên có thành tích học tập cao, xuất sắc và có kinh nghiệm trong việc gia sư, giảng dạy để có phương pháp dạy tốt nhất. Đồng thời, đội ngũ gia sư đa số là sinh viên, kinh nghiệm học tập và nhiệt huyết trong học tập vẫn luôn có, đó sẽ là nguồn động lực, động viên những học sinh tham gia học tập tại đây.

Phương pháp hiệu quả trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức

Đó cũng là ưu điểm nổi trội của các gia sư tại trung tâm đã và đang được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng và lựa chọn. Luôn tâm niệm “giáo dục là thứ duy nhất đưa bạn tiến xa và bền vững”, tư tưởng này luôn là kim chỉ nam để bạn gia sư tại trung tâm hướng tới và lấy đó để giảng dạy.

trungtamgiasu4

Là những sinh viên cũng từng trải qua thời gian là học sinh, cũng nắm được tâm lý và những khó khăn mà các bạn học sinh, nhất là những bạn đang đứng trước một kỳ rất quan trọng sau 12 năm đèn sách – thi Đại Học. Vì vậy, đến với các gia sư của trung tâm Ngoại thương sẽ không có sự cứng nhắc, dập khuôn, thay thế vào đó luôn có những sự đồng cảm và nắm bắt được những đề thi và xu hướng ra đề qua các năm để đưa ra những phương pháp ôn thi Đại học hiệu quả nhất.

Giá cả hợp lý đảm bảo chất lượng

Tất cả các dịch vụ đến từ trung tâm gia sư đều được cung cấp theo giá cả thị trường và linh hoạt theo chất lượng và yêu cầu giảng dạy của phụ huynh và học sinh. 

Với những thời điểm dịch vụ ôn thi Đại học giá rẻ vẫn luôn có những ưa đãi đặc biệt.

Hãy liên hệ qua số 09.6565.3839 để được tư vấn và nhận thông tin về giá cả, dịch vụ ưu đãi nhất.Hoặc có thể truy cập vào website chính thức của trung tâm: tutor.vn , trungtamgiasu.vn để tham khảo các dịch vụ và lựa chọn gia sư phù hợp.

Học tập