Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

tim gia su luyen thi dai hoc gioi tai nha 2

Tìm gia sư luyện thi đại học giỏi tại nhà

Khi mà các phương án, các hình thức của kì thi THPT Quốc gia và thi đại học cứ được thay đổi, cứ được công bố mới từng ngày, phụ huynh và học sinh không khỏi hoang mang và thậm chí rồi loạn. Tuy nhiên, có một điều không bao giờ thay đổi được ấy chính là vốn kiến thức chắc chắn của học sinh. Để có được một vốn kiến thức chắc chắn như vậy, tìm gia sư luyện thi đại học giỏi tại nhà là một phương án tốt.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-gioi-tai-nha-2

1, Nên tìm gia sư luyện thi đại học giỏi ngay lúc này 

Người học luôn cần xác định rằng hai kì thì THPT Quốc gia và thi đại học có tính chất hoàn toàn khác nhau, vì thế mà việc chuẩn bị cho chúng cũng không giống nhau được. Nếu như kì thi THPT Quốc gia được cam kết rằng không đánh đố, không nâng cao, chỉ kiểm tra những kiến thức cơ bản, mang tính phổ thông thì kì thi đại học, dù theo hình thức nào cũng không như thế. Đại học không phải là một cấp học phổ cập, để thi được vào một trường đại học, học sinh luôn cần là một trong những người giỏi nhất. Việc chỉ nắm vững kiến thức cơ bản là chưa đủ, học sinh cần làm chủ kiến thức, giải quyết được cả những vấn đề nâng cao, những vấn đề khó. Và nếu học sinh không đủ tự tin, việc các em học gia sư, việc phụ huynh tìm gia sư cho con là cần thiết.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-gioi-tai-nha-1

Một gia sư luyện thi đại học giỏi có thể làm gì cho người học? Một gia sư luyện thi đại học giỏi trước hết là người học giỏi, họ biết cần phải học cái gì, học như thế nào. Gia sư luyện thi đại học sẽ giúp học sinh bao quát được các kiến thức trong sách giáo khoa, hệ thống được những vấn đề cần ghi nhớ. Ngoài ra, như một người đi trước, gia sư giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho học sinh cách học phù hợp, những phương pháp học nhanh, học tốt.  Một gia sư luyện thi đại học giỏi cũng là người dạy giỏi, họ biết cần phải truyền đạt như thế nào để học sinh tiếp thu tốt nhất, biết cần phải truyền dạy những kiến thức nào thì có ích cho học sinh trong các kì thi. Ngoài ra, với hình thức học gia sư tại nhà, gia sư luyện thi đại học giúp cho người học sinh cuối cấp bận rộn chủ động được thời gian, tiết kiệm được công sức đi tới lớp hay trung tâm. Một khi đã tìm được người gia sư chất lượng tốt và có ý thức học tập nghiêm túc, chất lượng và kết quả học tập của học sinh sẽ gia tăng đáng kể.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-gioi-tai-nha

2, Tìm gia sư luyện thi đại học giỏi ở đâu

Quý vị phụ huynh và các em học sinh muốn tìm gia sư luyện thi đại học giỏi có thể liên hệ với trung tâm gia sư uy tín tutor.vn.

Nhiều năm liền, chúng tôi có kinh nghiệm giới thiệu những gia sư chất lượng tốt, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ được nhiều học sinh trong các kì thi quan trọng như kì thi đại học, kì thi vào lớp 10, thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT… mang lại sự hài lòng cho phụ huynh và niềm vui cho các em học sinh.

Hiện nay đội ngũ gia sư của chúng tôi là những gia sư giỏi đã qua các bài test nghiêm ngặt về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm, là gia sư giỏi luyện thi đại học môn văn, gia sư giỏi luyện thi đại học môn toán, luyện thi đại học môn tiếng Anh, luyện thi đại học các môn khoa học tự nhiên và các môn khoa học xã hội… Kính mời quý vị phụ huynh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm gia sư tutor.vn

Hotline: 0968 188 911
Địa chỉ: SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội

Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *