Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

bat mi cach tim gia su tieng anh cho hoc sinh tieu hoc chat luong tot1

Bật mí cách tìm gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học chất lượng tốt

Các bậc phụ huynh đều hiểu được tầm quan trọng của môn học tiếng anh và những ứng dụng của môn tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế nhiều người muốn con em mình nắm chắc được tiếng anh ngay từ nhỏ nên cho tìm gia sư tiếng anh cho con hoặc cho con học thêm môn tiếng anh tại những trung tâm ngoại ngữ. Hôm nay tutor.vn sẽ bật mí cách tìm gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học chất lượng tốt để các bậc phụ huynh lựa chọn được gia sư tiếng anh phù hợp nhất với con em mình.

bat mi cach tim gia su tieng anh cho hoc sinh tieu hoc chat luong tot1

1. Tại sao nên học tiếng anh từ nhỏ

Nhiều người cho rằng khi các em còn nhỏ không nên ép các em học tập quá nhiều mà nên để các em học tập và vui chơi theo đúng lứa tuổi của mình. Tuy nhiên vui chơi thì các em vẫn cần nắm chắc được những kiến thức cơ bản theo chương trình học.

Học tiếng anh không giống với những môn học khác chỉ cần nhớ công thức như môn học toán, lý, hóa, nhớ được nội dung chính và những mốc thời gian như môn học văn, sử, địa, Học tiếng anh ngoài từ vựng thì các em còn cần phải học tốt các phát âm và nắm được quy tắc dùng từ, phụ âm và nguyên âm.

bat mi cach tim gia su tieng anh cho hoc sinh tieu hoc chat luong tot2

Việc học tiếng anh cần phải học chuẩn ngay từ đầu đặc biệt trong cách phát âm, nếu như các em học sai phát âm ngay từ đầu thì sẽ rất khó sửa được cũng giống như khi chúng ta nói ngọng từ bé thì lớn lên theo thói quen các em vẫn sẽ nói ngọng và điều này rất khó để sửa lại.

Đây cũng chính là những lý do mà chúng ta nên cho con mình học với gia sư tiếng anh cấp 1 ngay.

2. Con bạn học được gì từ gia sư tiếng anh

Khi học với gia sư tiếng anh thì con bạn sẽ học được những gì đây chính là câu hỏi  mà nhiều người vẫn thường đặt ra khi phân vân không biết có nên cho con học gia sư tiếng anh hay không. Khi học với gia sư tiếng anh thì con bạn có thể:

bat mi cach tim gia su tieng anh cho hoc sinh tieu hoc chat luong tot3

+ Nắm chắc được từ vựng tiếng anh, những từ vựng thông dụng và có thể thường xuyên được sử dụng hàng ngày hay những từ vựng cần thiết để giao tiếp.

+ Học được giao tiếp cơ bản, học được cách phát âm chuẩn, nắm được quy tắc dùng từ.

+ Ôn tập lại kiến thức học trên lớp giúp các em đạt được điểm cao trong những kì thi tiếng anh.

+ Có được phương pháp tự học và tự rèm luyện các kĩ năng phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Học với gia sư tại nhà nên sẽ thoải mái tinh thần và không cảm thấy căng thẳng hay áp lực như khi học trên lớp hay khi học tại các trung tâm.

bat mi cach tim gia su tieng anh cho hoc sinh tieu hoc chat luong tot2

3. Tìm gia sư tiếng anh tiểu học ở đâu

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đi làm gia sư và cũng có rất nhiều giáo viên nhận dạy thêm tại nhà. Khi bạn chọn gia sư là giáo viên thì bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy tuy nhiên chi phí cho một buổi học gia sư với giáo viên cũng tương đối cao nên nhiều người không thể đáp ứng được khi học như vậy trong thời gian dài. Còn gia sư là sinh viên thì bạn khó có thể biết được chất lượng của gia sư cũng như bạn không thể kiểm soát được gia sư sẽ dạy gì cho con mình nên nhiều người còn phân vân khi lựa chọn.

bat mi cach tim gia su tieng anh cho hoc sinh tieu hoc chat luong tot 1

Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh tiểu học cho con mình thì hãy để tutor.vn giúp bạn. Tutor trung tâm gia sư với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, có trình độ học vấn cao và có nhiều bằng cấp hay đạt giải cao trong các kì thi tiếng anh, có nhiều phương pháp dạy học phù hợp với con bạn. Do vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn gia sư.

Tutor.vn mang niềm tin đến với khách hàng

 

https://www.youtube.com/watch?v=49hyL6BdEEo

 

 

 

Học tập