Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

nen thue gia su tieng anh cho con tai nha hay den trung tam 1

Nên thuê gia sư tiếng anh cho con tại nhà hay đến trung tâm?

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế như hiện nay, các bậc phụ huynh ngày càng nhận thấy Tiếng Anh có ý nghĩa quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của trẻ sau này. Nhiều phụ huynh muốn cho con học thêm Tiếng Anh ngay từ bậc tiểu học nhưng băn khoăn không biết cho con học như thế nào và học ở đâu có hiệu quả?! Nên thuê gia sư tiếng anh cho trẻ tại nhà hay đến trung tâm? Là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm

nen-thue-gia-su-tieng-anh-cho-con-tai-nha-hay-den-trung-tam

1.Ưu, nhược điểm của thuê gia sư tại nhà cho trẻ

Ưu điểm: Thuê gia sư tại nhà, hình thức dạy học là một thầy một trò. Đây là cách gia sư phù hợp với trình độ của mọi học sinh, từ học sinh yếu kém đến học sinh khá giỏi, là hình thức được đánh giá hiệu quả nhất, giúp khả năng của con lên nhanh nhất. Chỉ với một vài buổi học, gia sư có thể hiểu rõ khả năng tiếng anh của trẻ và có phương pháp dạy phù hợp với trình độ của trẻ

Vì là hình thức học một thầy một trò nên học sinh được giám sát rất tỉ mỉ, bảo đảm các em luôn được chữa những lỗi sai nhỏ nhất về phát âm, từ mới, ngữ pháp…. Một khi các em có câu hỏi cần được giải đáp, gia sư sẽ nhanh chóng trả lời vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp các em nhớ lâu hơn.

nen-thue-gia-su-tieng-anh-cho-con-tai-nha-hay-den-trung-tam

Nhược điểm: Bên cạnh ưu điểm, nhược điểm của hình thức gia sư tại nhà là gia đình cần chuẩn bị không gian học tập riêng cho gia sư và học sinh. Để thuê được những gia sư uy tín, bạn mất số tiền khá lớn cho một buổi học. Ngược lại nếu bạn thuê gia sư năng lực không cao có thể khiến con bạn bị sai lệch cách phát âm từ vựng. hổng kiến thức.

2.Ưu, nhược điểm khi cho con học tiếng anh tại trung tâm

Ưu điểm: Học tiếng anh tại trung tâm, chi phí thấp hơn so với học riêng gia sư tại nhà. Lớp học đông có thể là cơ hội để các em ganh đua và học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, học trung tâm thường có cơ sở vật chất đầy đủ hơn so với học ở nhà.

Nhược điểm: Lớp học ở trung tâm, mỗi người có một trình độ khác nhau, thầy cô không thể quản lý được từng em học sinh dẫn đến hiện tượng các em làm việc riêng, việc học không được quản lý chặt chẽ. Mỗi em một trình độ dẫn đến việc thầy cô không thể kiểm soát được điều mỗi em học sinh mong muốn, cần khắc phục, cần chú trọng là gì.

nen-thue-gia-su-tieng-anh-cho-con-tai-nha-hay-den-trung-tam

Bên cạnh đó, ngày nay, các trung tâm tiếng Anh thương mại hóa rất nhiều, quan tâm đến số lượng học viên mà không lưu ý tới chất lượng vì vậy đang đánh mất dần niềm tin từ nhiều gia đình.

Trên đây là những phân tích cụ thể ưu, nhược điểm của việc nên chọn gia sư tại nhà hay đến trung tâm để các bậc phụ huynh tham khảo. Căn cứ vào trình độ, điều kiện kinh tế, mong muốn của gia đình, các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình hình thức học tiếng anh thuê gia sư tại nhà hay ra trung tâm phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất.

Học tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *