Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

Tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Văn tại nhà ở Hà Nội

Môn Văn là một trong những môn học tưởng dễ mà lại khó, tưởng khó mà lại dễ nếu như biết cách học. Môn Văn đòi hỏi phải có kiến thức xã hội rộng, am hiểu sâu sắc và thực sự đam mê mới có thể học tốt được môn Văn. Cha mẹ luôn mong muốn con mình học thật tốt các môn học trong đó có môn Văn, tuy nhiên tùy vào khả năng của từng học sinh mà cách nhận thức khác nhau và khả năng tiếp thu cũng khác nhau. Phụ huynh thường cảm thấy lo lắng khi thấy con mình học không được tốt, khả năng cảm nhận văn học kém và đó là lý do vì sao mà các phụ huynh nghĩ tới giải pháp tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Văn tại nhà ở Hà Nội cho các con.

1. Phương pháp học tốt môn Văn

Môn Văn là một môn học trừu tượng nên nếu không có hứng học và không đam mê thì sẽ rất khó tiếp thu. Để có thể học tốt môn Văn và tạo hứng thú trong việc học môn học này thì phụ huynh có thể định hướng cho con làm theo những cách sau:

– Cho con đọc nhiều sách:

Bố mẹ có thể mua các loại sách khác nhau phù hợp với lứa tuổi của con mình để cho con đọc. Khi đọc nhiều sách, con bạn cảm thấy hiểu biết nhiều hơn, tự dưng sẽ có hứng thú với sách và khi đó đến lúc học môn Văn, con bạn sẽ tự cảm nhận được cái hay của môn Văn và có thể học tốt hơn.

– Học có chọn lọc:

Học có chọn lọc là cách học môn Văn rất hiệu quả. Kiến thức môn Văn là rất rộng, không ai là hoàn hảo, cũng không ai có đủ tài để có thể nhớ hết mọi thứ mà thầy cô đã dạy. Nếu như tạo áp lực cho con là phải học tất cả học mọi thứ cô dạy và những bài học có trong sách thì học sinh sẽ cảm thấy có quá nhiều thứ phải học và cảm thấy chán nản, khi đó khả năng học văn sẽ kém dần đi. Vậy nên, hãy học những gì cần thiết, có thể tóm tắt những ý chính để nhớ và từ đó suy luận ra rộng hơn.

Dù thế nào thì nếu để cho con bạn tự học Văn một mình chắc chắn hiệu quả sẽ không cao bằng có gia sư dạy kèm môn Văn bởi vì gia sư môn Văn là người có kiến thức rộng về môn Văn, nắm được cách phân tích những ý chính trong một bài văn, có thể giúp học trò biết cách học văn thế nào là tốt.

Học văn không chỉ đơn giản là học thuộc lòng mà là phải học hiểu, tức là nhớ được những ý chính và hiểu được ý chính đó muốn nói lên nội dung gì.

Vì thế, tốt nhất là nếu thấy khả năng học văn của con mình kém thì bạn hãy tìm gia sư Văn giỏi về dạy cho con.

tim-gia-su-gioi-day-kem-mon-van-tai-nha-o-ha-noi

2. Tìm gia sư dạy kèm môn Văn ở đâu?

Nếu bạn đang cảm thấy không biết nên tìm gia sư dạy kèm môn văn ở đâu chất lượng giữa rất nhiều các trung tâm gia sư hiện nay thì hãy đến với trung tâm gia sư lớn nhất Việt Nam của chúng tôi.

Với một đội ngũ gia sư văn giỏi, tận tâm, có kinh nghiệm dạy nhiều học sinh giúp các em nâng cao khả năng học văn, có lý lịch rõ ràng, được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ gia sư tại trung tâm có thể dạy cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng, bạn cần tìm gia sư môn văn lớp 6, 7, 8, 9 hay gia sư môn văn cấp 3, gia sư môn văn lớp 10, lớp 11, lớp 12 hay cần tìm gia sư luyện thi Đại học môn Văn? Tất cả đều sẽ được đáp ứng nếu như bạn liên hệ với Trung tâm gia sư Tutor.

tim-gia-su-gioi-day-kem-mon-van-tai-nha-o-ha-noi

Gia sư môn Văn tại nhà của Trung tâm có phương pháp tiếp cận khoa học và có thể giúp học trò tiến bộ qua từng buổi học.

Gia sư Văn giỏi luôn tạo môi trường học thoải mái để học trò cảm thấy dễ chịu và hứng thú trong mỗi buổi học. Họ sẽ hướng dẫn học trò giải các bài văn mẫu từ cơ bản đến nâng cao, học cách phân tích một bài văn, học cách viết một bài văn nghị luận xã hội, tập làm các đề thi ôn thi vào Đại học của các năm trước…

Ngoài gia sư môn văn chúng tôi còn có đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn Toán và nhiều môn học khác nữa.

Thông tin của một số gia sư giỏi văn:

  1. Họ tên: Dương Thị Liên

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 17/3/1996

Quê Quán : Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ hiện tại: Kí Túc Xá Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trường cấp 3: THPT chuyên Bắc Ninh

Đại học ( khoa ): Đại học Ngoại Thương, khoa Kinh tế đối ngoại

Kinh nghiệm gia sư ( Thông tin về học sinh đã daỵ , kết quả học tập của hs đó ? ):Nguyễn Thị Thu Trang, học sinh lớp 9 ôn thi vào 10, kết quả thi môn Văn chung đạt 9.5, văn chuyên đạt 7

Thành tích gia sư: Ba năm gia sư môn Văn cho cấp 2 và cấp 3

2. Họ và tên: Phan Thị Quỳnh Phương

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 30/08/1996

Quê quán: Nghệ An

Địa chỉ hiện tại: Ngõ 173, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Đại học: Đại học Ngoại thương Hà Nội, Khoa Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại

Kinh nghiệm gia sư:

– Ôn tập môn tiếng Anh cho 1 học sinh thi vào lớp 6, đạt 9.25/10.
– Dạy kèm Toán, Văn, Anh cho em họ học lớp 6A3 trường THCS Giảng Võ. Điểm tổng kết năm học 2014 – 2015: Toán 9.7, Văn 9, Anh 9

Thành tích đạt được:

– Điểm thi Đại học: Toán 7.5; Văn 7.5; Tiếng Anh 7.25
– Đạt giải Nhì cấp Tỉnh môn Ngữ văn năm học 2013 – 2014

Khu vực có thể đi dạy: Quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy