Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

kinh nghiem gia su gioi luyen thi dai hoc khoi d lop 122

Kinh nghiệm gia sư giỏi luyện thi đại học khối D lớp 12

Kỳ thi đại học là kỳ thi vô cùng quan trọng với bất kỳ học sinh cuối cấp nào. Mọi sức lực và kiến thức trong giai đoạn này phải được tập trung cao độ để chuẩn bị vững vàng cho kỳ thi. Nhiều phụ huynh học sinh đã tìm gia sư tại nhà cho con em mình và đặc biệt là bổ sung kiến thức Toán-Văn- Anh cho học sinh lớp 12 luyện thi đại học.

Là một chủ đề được nhiều gia sư quan tâm, Tutor.vn hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm gia sư giỏi luyện thi đại học khối D lớp 12

kinh-nghiem-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-khoi-d-gioi-o-ha-noi

1.Gợi ý hướng dẫn chương trình ôn thi đại học khối D lớp 12

  • Là chương trình cuối cấp học và chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp diễn ra, nhiều gia sư băn khoăn về việc cập nhật chương trình học và ôn thi của học sinh lớp 12 trước đổi mới giáo dục. Về cơ bản các em học sinh lớp 12 vẫn học những kiến thức trong chương trình đã được bộ giáo dục biên soạn. Các môn Văn- Toán- Anh được chú trọng hơn các môn khác để đầu tư thời gian có hiệu quả.
  • Tinh thần của học sinh cuối cấp sẽ phải chịu áp lực hơn học sinh khi còn ở bậc Trung học cơ sở. Phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và đỗ vào trường Đại học nên các em học sinh khối 12 nói chung và các em lớp 12 thi khối D nói riêng phải có kế hoạch học tập, nghỉ ngơi hợp lý.

Luyện thi đại học môn Toán, Văn khối D khác với luyện thi môn Toán khối Agia sư đại học môn Văn khối C cho học sinh lớp 12. Do đó, gia sư luyện thi đại học khối D giỏi có thể tham khảo một số phương pháp luyện thi bật mí dưới đây.

kinh nghiem gia su gioi luyen thi dai hoc khoi d lop 122

2.Phương pháp luyện thi đại học khối D lớp 12 hiệu quả

  • Phương pháp tổng hợp kiến thức

Là thời gian thi đại học không còn xa, vì vậy gia sư luyện thi đại học khối D giỏi cần biết vạn dụng khả năng tổng hợp của mình vào việc tổng hợp kiến thức 3 môn Văn- Toán- Anh để giúp học sinh vừa nắm được kiến thức cơ bản, vừa bao quát được chương trình học để có thể làm những bài tập nâng cao với môn toán hay những dạng đề tiếng anh khó hơn.

  • Điều chỉnh cân bằng sức học của các em học sinh lớp 12 thi khối D

Với những em học sinh học đù cả 3 môn hay 2 môn trong tổng số môn thi, việc luyện thi cho các em sẽ dễ dàng hơn bằng việc bổ sung dạng đề mới hay để các em thử sức với những đề thi năm trước để các em đỡ bỡ ngỡ.

Với những em học lệch, chỉ mạnh ở 1 môn và 2 môn còn lại đuối thì dạy kèm ôn thi đại học khối D chất lượng cần biết điều chỉnh lại sức học của các em bằng việc dành thời gian nhiều hơn cho 2 môn còn lại. Tiếp theo là giúp các em nắm được cách thức làm bài th không phả là môn thế mạnh của mình.

  • Chia sẻ kinh nghiệm và phân bố thời gian hợp lý làm bài thi khối D đại học

Kiến thức là cần thiết nhưng chưa đủ. Việc phân bổ thời gian cho làm bài thi của 3 môn cũng là cần thiết. Điều này quan trọng bởi sẽ giúp các em có được cơ hội đạt điểm số tối đa và có thời gian đầu tư suy nghĩ câu khó.

kinh nghiem gia su gioi luyen thi dai hoc khoi d lop 122

Với những kinh nghiệm về tổ chức luyện thi khối D cho học sinh cuối cấp Trung học Phổ thông được nêu ở trên, mong những bạn gia sư giỏi sẽ giúp các em học sinh tới gần hơn với cánh cổng đại học.

3.Lưu ý tìm gia sư dạy kèm khối D cho học sinh 12 thi đại học tại Hà Nội

  • Cha mẹ phụ huynh tìm gia sư kèm thi đại học cho con nếu qua trung tâm gia sư, cần tới những trung tâm uy tín để được giới thiệu những gia sư chất lượng tốt tại Hà Nội và gia sư có kinh nghiệm luyện thi đại học, nhất là khối D
  • Nên lắng nghe những ý kiến phản hồi của con về sự phù hợp của cách dạy của gia sư đó với sự tiếp thu của con cái. Trong nhiều trường hợp, có thể gia sư giỏi có kiến thức chắc chắn nhưng chưa chắc có phương pháp truyền tải kiến thức dễ hiểu cho người học.

Chúc các bạn thành công

Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *