Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

anhgiasuaddlogo3

Trung tâm gia sư giỏi chuyên luyện thi Đại Học chất lượng tại Tutor.vn

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến kỳ thi Đại Học 2017 – kỳ thi quan trọng của các bạn lớp 12 sau bao năm đèn sách. Với mong muốn bước vào cánh cổng của các trường Đại Học. Vì vậy, thời điểm này có thể gọi là thời điểm “chạy nước rút” để các bạn ôn tập, củng cố lại kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Việc tìm tới những trung tâm gia sư để ôn luyện hoàn toàn là điều cần thiết cho các bạn, trung tâm gia sư giỏi chuyên luyện thi Đại Học chất lượng tại Tutor.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Thi Đại Học – Kỳ thi quan trọng sau 12 năm đèn sách

Người ta thường gọi kỳ thi Đại học là kỳ thi để “vượt vũ môn”, bởi đó là một bước ngoặt để các bạn học sinh sau 12 năm đèn sách có thể bước chân vào cánh cửa của các trường Đại học và tiếp tục một chặng đường mới, trưởng thành hơn.

trungtamgiasu9

Vì vậy, vào năm cuối cùng của cấp 3, các bạn thường dồn hết sức lực để vào ôn tập, củng cố kiến thức cho kỳ thi quan trọng này. Tuy nhiên, lượng kiến thức của 3 năm cấp 3 không phải là ít và luôn có xu hướng được cập nhật liên tục, một cách đa chiều, đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù và phải có kỹ năng ôn tập để đạt hiệu quả cao nhất.

Chính vì lý do đó mà khoảng thời gian học tập trên lớp chưa đáp ứng hết được những kiến thức cần có, lựa chọn gia sư tại nhà hoặc tới các trung tâm gia sư là giải pháp an toàn để trau dồi kiến thức vững chắc và con đường trở thành sinh viên Đại học của các bạn sẽ chắc chắn hơn.

Dịch vụ gia sư luyện thi Đại học tại trung tâm Tutor.vn

trungtamgiasu15

Với lịch sử hơn 8 năm thành lập trung tâm, Tutor.vn vẫn luôn là trung tâm gia sư uy tín cung cấp những gia sư giỏi, chất lượng đến từ những sinh viên của Đại học Ngoại thương. Với tư tưởng  “Giáo dục là thứ duy nhất đưa bạn tiến xa và bền vững”  các bạn sinh viên đang làm việc tại trung tâm Tutor.vn luôn tâm niệm rằng việc gia sư cho các bạn không chỉ là việc dạy học giữa thầy và trò, mà còn là sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa những người bạn từ những người đã đi trước để làm sao có thể truyền đạt được những kiến thức đảm bảo nhất.

Với dịch vụ luyện thi Đại Học, trung tâm gia sư Đại học Ngoại thương cung cấp tất cả các khóa học, gia sư ôn thi Đại học tại nhà cho tất cả các khối A,B,C,D,A1,D1.

Gia sư ôn thi Đại học khối A, A1

Nền tảng là nguồn nhân lực từ các bạn sinh viên khối tự nhiên, ngoại ngữ từ sinh viên Ngoại thương. Đến với gia sư Tutor.vn sẽ giúp các bạn có một cách học hiệu quả và sáng tạo đối với các môn đòi hỏi logic cao như Toán, Lý, Hóa. 

trung tam gia su gioi chuyen luyen thi dai hoc chat luong tai tutor vn6

Toán – Lý – Hóa là những môn đòi hỏi logic cao, một gia sư ôn thi Đại học giỏi sẽ có những phương pháp giúp bạn học hiệu quả

Đội ngũ gia sư đều được tuyển chọn khắt khe và lựa chọn những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, kinh nghiệm trong việc gia sư, giảng dạy.

Gia sư ôn thi Đại học khối B

Trung tâm gia sư Tutor.vn luôn có những gia sư luyện thi Đại học khối B có kinh nghiệm trong việc tích lũy và khảo sát đề thi Đại học qua các năm, tổng hợp những loại đề đa dạng cho các bạn thực hành và rèn luyện kỹ càng, chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi quan trọng này.

Gia sư luyện thi Đại học khối C

Đa số thuộc dân Văn của khối D, các bạn gia sư Đại học Ngoại thương luôn có cách tiếp cận với những khía cạnh mới trong những bài học, những đề bài của những môn xã hội, tạo cảm hứng cho các bạn sáng tạo các bạn ôn tập và có thể làm tốt được đề thi môn Văn, và có những cách để ôn tập và ghi nhớ hiệu quả những môn bắt buộc phải ghi nhớ khối lượng kiến thức nhiều là Sử và Địa.

trungtamgiasu11 1

Đặc biệt, với kinh nghiệm của những người đi trước, cũng từng trải qua các kỳ thi và tâm lý như các bạn đang chuẩn bị thi Đại học, sẽ là ưu điểm dễ đồng cảm và chia sẻ tâm lý lo lắng với các bạn.

Gia sư ôn thi Đại học khối D, D1

Là khối học “tủ” của đa số các bạn sinh viên của trung tâm gia sư chuyên ôn thi Đại học đến từ Đại học Ngoại thương. Kiến thức về các môn ngoại ngữ dày dặn  và kinh nghiệm trong việc học tập sẽ hướng dẫn cho bạn được những phương pháp học các môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.

Ngoại ngữ là môn đòi hỏi phải có sự cần cù và có lòng đam mê mới có thể học tốt. Với những gia sư dày dặn kinh nghiệm từ các bạn sinh viên Đại học Ngoại thương sẽ là người “truyền lửa tinh thần”, đồng thời cũng là tấm gương để các bạn có thể có thêm động lực để cố gắng hơn. 

Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tutor.vn qua số điện thoại 09.65.65.38.39 để nhận được những thông tin mới nhất về học phí, lớp học và các ưu đãi trong mùa thi Đại học năm nay nhé!

 

Học tập, Luyện thi đại học