Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

luyen thi toeic cho nguoi moi bat dau 3

Luyện thi Toeic cho người mới bắt đầu

     Toeic đang dần trở thành một chứng chỉ “bắt buộc phải có” trong cuộc sống hiện nay. Toeic cũng là “điều kiện cần và đủ” giúp bạn có thể đạt được những công việc tốt hơn. Vì vậy, việc học toeic ngày nay rất được chú trọng. Tuy nhiên, luyện thi Toeic cho người mới bắt đầu thì cần có lộ trình học như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu học chứng chỉ tiếng Anh này.

     Học gì cũng có những khó khăn, vất vả riêng. Vì vậy, trước khi làm việc gì nói chung hay học một môn ngoại ngữ mới nói riêng ở bất kỳ cấp độ nào điều đầu tiên cũng cần đó là sự kiên trì, quyết tâm. “Cần cù bù thông minh”, không phải ai sinh ra cũng học giỏi, vì vậy chỉ cần chúng ta cố gắng thì mọi thứ đều dễ dàng. Học Toeic cũng vậy, mới bắt đầu chắc hẳn chưa quen, còn nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu bạn chăm chỉ, kiên trì thì mọi chuyện đều dễ dàng.

     Với người bắt đầu học Toeic, đầu tiên bạn nên kiểm tra thử trình độ tiếng Anh của mình đến đâu để có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất. Sau khi đã biết được tiếng anh của mình ở mức nào rồi thì các bạn nên tìm hiểu hoặc đến những trung tâm gia sư uy tín để nhận được sự tư vấn đúng đắn nhất.

luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

     Bạn có thể tự học Toeic tại nhà hoặc có thể luyện Toeic tại những Trung tâm gia sư uy tín hiện nay. Nếu bạn lựa chọn việc học Toeic thông qua một Trung tâm gia sư cụ thể, Tutor sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình khái quát như sau:

     1, Tìm hiểu thông tin liên quan đến Toeic

     Trước khi làm hoặc học một thứ gì bạn cũng nên tìm hiểu rõ những thông tin quan trọng về thứ đó trước. Toeic cũng vậy, bạn nên tham khảo các cấp độ điểm, nội dung  và yêu cầu của từng bài thi và các mẹo học toeic… để có thể nắm được tổng quan về luyện thi Toeic và có những định hướng học đúng đắn nhất.

     2, Chuẩn bị tinh thần

     Vì chứng chỉ Toeic chủ yếu là dành cho người đi làm nên vốn từ vựng và ngữ pháp rất nặng. Bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho một “rổ” từ vựng cần học mỗi ngày.  Ngoài ra, bạn cũng phải tập trung vào 2 kỹ năng quan trọng của bài thi Toeic là: Kỹ năng nghe – hiểu và đọc – hiểu.

     Ngữ pháp: Khi học toeic, bạn sẽ được hệ thống hóa lại kiến thức của toàn bộ những năm học cấp 2, cấp 3. Một số các ngữ pháp quan trọng mà bạn phải “nằm lòng” là: 13 thì trong tiếng Anh, phân loại từ trong tiếng anh, mệnh đề quan hệ, các cấu trúc câu bị động, chủ động, câu cầu khiến…

     Từ vựng: Thông thường, từ vựng sẽ được phân rõ cho từng cấp độ Toeic 350, 500, 650… Trong quá trình học, bạn nên ghi chép từ vựng mỗi ngày ra một cuốn sổ tay nhỏ để có thể trau dồi, học mọi lúc mọi nơi có thể. Chúng ta không thể học theo kiểu “học vẹt” vì như thế sẽ rất nhanh quên, hãy học theo phương pháp học tập “bất hủ” là “mưa dầm thấm lâu.” Mỗi ngày, hãy đọc qua những từ vựng lại vào những lúc rảnh. Bạn cũng có thể học từ mới thông qua việc nghe nhạc tiếng anh, xem những bộ phim tiếng anh (Ví dụ như bộ phim “kinh điển” cho người học tiếng anh là How I met your mother)… Khi bạn nghe người bản địa phát âm tiếng anh bạn cũng sẽ học được cách phát âm, cách nói của họ, điều đó cũng giúp ích cho kỹ năng nghe – hiểu và đọc – hiểu trong bài thi Toeic.

luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau-4

     3, Giai đoạn “chiến đấu”

     Khi đã chuẩn bị được những bước tiền đề cho việc học Toeic, bạn sẽ được trải nghiệm việc học Toeic đầy thú vị nhưng cũng gian nan, vất vả. Bạn nên học cách yêu thương tiếng anh thì khi đó bạn mới có thể học tốt được nó và đạt kết quả cao. Trong quá trình học bạn nên sẵn sàng tinh thần kiên trì, bền bỉ, chăm chỉ. Gia sư tiếng Anh họ sẽ cố gắng truyền đạt cho bạn những kiến thức toeic hay và hữu hiệu nhất.

     Trung tâm gia sư Tutor luôn mở các lớp ôn thi toeic cho người mới bắt đầu với bộ giáo trình, tài liệu học tập đầy đủ và phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Bạn sẽ được học thử 2 buổi miễn phí để có thể lựa chọn giảng viên phù hợp với mình. Chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi về chi phí ôn thi Toeic hợp lý nhất dành cho các học viên.

     Ngoài ra, khi đến với Trung tâm gia sư Tutor.vn, bạn còn có thể trau dồi thêm ngoại ngữ khác như: Tiếng Trung, tiếng Nhật… với các gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Trung giỏi hàng đầu tại Hà Nội, TP HCM giảng dạy. Hãy nhanh tay đăng kí một khóa học toeic cho người mới bắt đầu tại Tutor nhé!

     Chúc các bạn học Toeic thật giỏi và đạt kết quả tốt nhé!

Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *