Học gia sư TOEIC – nên hay không?

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
hoc gia su toeic nen hay khong 2

Học tiếng Anh là điều kiện không thể thiếu để con người có thể vươn mình ra thế giới và thành công trong cuộc sống và việc thi những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng trở nên quen thuộc. Một số người lựa chọn việc học thi những chứng chỉ này ở các trung tâm ngoại ngữ, cũng có những người lựa chọn hình thức học khác là học gia sư. Học gia sư rất quen thuộc với các học sinh phổ thông cho tất cả các môn. Tuy nhiên với các chứng chỉ ngoại ngữ, có nên học gia sư hay không? Và cụ thể, học gia sư Toeic là nên hay không?

hoc-gia-su-toeic-nen-hay-khong-1

1, Thi Toeic, học cái gì? 

Ôn thi Toeic, người học cần nắm vững những từ vựng cơ bản nhất trong cuộc sống sinh hoạt, làm việc hằng ngày liên quan tới những tình huống trong công sở, những từ vựng thuộc lĩnh vực thương mại. Ngoài ra, cần nắm được các vấn đề về ngữ pháp. Cũng như khả năng nghe, lọc thông tin. Đề thi Toeic kiểm tra kĩ năng của người thi thông qua các dạng bài như: mô tả tranh, nghe và trả lời câu hỏi, nghe đoạn hội thoại và chọn đáp án đúng, nghe đoạn thông tin ngắn trong phần nghe; hoàn thành câu, hoàn thành đoạn văn, đọc hiểu với đoạn đơn, đọc hiểu với đoạn kép trong phần đọc.

bi quyet de hoc tot mon hoa1

Đặc điểm của bài thi Toeic truyền thống là chỉ kiểm tra hai kĩ năng của thí sinh: kĩ năng nghe và kĩ năng đọc. Trong các kĩ năng, hai kĩ năng nghe và đọc được xem là những kĩ năng có thể tự trau dồi nhất. Chúng không có đặc điểm là cần có người tương tác như kĩ năng nói hay khó khăn, có người cùng trao đổi là tốt nhất như kĩ năng viết. Có lẽ chính bởi điều này mà việc tìm gia sư Toeic không thực sự phổ biến, thậm chí, người ta ít khi học Toeic theo nhóm nhỏ mà thường lựa chọn học theo hình thức luyện thi ở trung tâm với những lớp khá đông người.

  Cho con học gia sư, phụ huynh nên làm gì

Tuy nhiên, không thể đánh đồng tất cả mọi người học với nhau. Với một số người có kiến thức nhất định rồi thì tự học, học gia sư, học ở trung tâm đơn thuần là sự lựa chọn theo sở thích. Với những người chưa thực sự chắc chắn về kiến thức của mình thì học gia sư tiếng Anh là hình thức được đề cao hơn cả vừa giúp người học có kiến thức chắc chắn hơn vừa làm rút ngắn thời gian và công sức cho việc thi lấy chứng chỉ Toeic.

hoc-gia-su-toeic-nen-hay-khong

2, Học gia sư Toeic có lợi gì 

Cái lợi của việc học gia sư Toeic trước hết giống như cái lợi của việc học gia sư nói chung, môn  nào cũng thế. Gia sư là người hỗ trợ sát sao và sẽ giúp cho người học: củng cố kiến thức nhanh nhất, lấp lỗ hổng kiến thức kịp thời nhất, rèn luyện phương pháp học phù hợp, quen thuộc với những kinh nghiệm thi cử hữu ích, có tâm lí thoải mái và vui vẻ, thuận tiện thời gian, không mất nhiều công sức đi lại…

Ngoài ra, khi học gia sư Toeic, người học sẽ được ôn luyện một cách trọng tâm nhất để có thể thi qua kì thi này một cách dễ dàng, học nhanh nhớ lâu, kiến thức đọng lại sâu trong đầu. Việc đăng kí thi Toeic rất dễ dàng, bất cứ thời gian nào trong năm, người học cũng đều có thể  đăng kí thi. Điều này dễ dẫn đến sự lần lữa và thời gian ôn luyện cho chứng chỉ này có thể bị kéo dài ra một cách không cần thiết. Việc học gia sư sẽ giúp người học đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành việc lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể.

  Tìm gia sư luyện thi đại học giàu kinh nghiệm

hoc-gia-su-toeic-nen-hay-khong-2

3, Tìm gia sư Toeic ở đâu. 

Mời các bạn liên hệ với trung tâm gia sư uy tín tutor.vn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu gia sư Toeic cho người đi làm, gia sư Toeic cho các bạn sinh viên không chuyên ngoại ngữ, gia sư tiếng Anh cho những người có nhu cầu, và các dịch vụ gia sư ngoại ngữ khác. Đội ngữ gia sư của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, phương pháp sư phạm tốt có thể đáp ứng nhu cầu học tập của bạn.

Hân hạnh được phục vụ!