Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

gia su luyen thi dai hoc mon tieng anh uy tin tai ha noi

Gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

     Là ngôn ngữ thông dụng, phổ biến, là “tấm vé” thông hành ra thế giới, tiếng Anh đã trở thành một môn học quan trọng trong các trường học. Hiện nay, tại Việt Nam, hầu hết các trường đại học đều có khoa, ngành tiếng Anh riêng phục vụ nhu cầu của học viên. Tuy nhiên để có thể đỗ vào những khoa chuyên ngành tiếng Anh của các trường Đại học lớn thì không phải là một điều dễ dàng. Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn tìm gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh uy tín tại Hà Nội cho con em mình.

     Các trung tâm gia sư, gia sư tại nhà “mọc lên như nấm” ở Hà Nội, các phụ huynh luôn đắn đo, suy nghĩ làm thế nào để tìm gia sư tiếng Anh giỏi ở Hà Nội cho con em mình.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-1

     1, Tầm quan trọng của tiếng Anh

     Để thi đỗ vào chuyên ngành tiếng Anh của các trường Đại học uy tín hàng đầu cả nước như: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân… thì các em phải chuẩn bị cho mình một khối kiến thức chắc, vững vàng. Tiếng Anh là ngôn ngữ được dạy từ những năm cấp 1 hay ngay cả mầm non, vì vậy, “tỉ lệ chọi” của môn ngoại ngữ này luôn rất cao.

     Hơn nữa, tiếng Anh được phân chia theo các trình độ ứng với khối lượng kiến thức khác nhau như: tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh cấp 1, cấp 2. cấp 3, đại học, du học… Vì vậy, nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh cũng được chia ra các trình độ khác nhau như vậy để mang lại hiệu quả cao nhất cho người học. Hơn nữa, với mỗi cấp độ, trình độ khác nhau mà các gia sư tiếng Anh sẽ có phương pháp dạy học riêng, phù hợp với trình độ nhận thức của từng nhóm đối tượng.

     2, Trung tâm gia sư tiếng Anh giỏi

     Đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó, Trung tâm gia sư Tutor đã mở các lớp luyện thi đại học môn tiếng Anh với chất lượng và hiệu quả cao.

     Trung tâm gia sư Tutor có một đội ngũ giảng viên giỏi hàng đầu giảng dạy tại các trường ĐH lớn như: ĐH Ngoại thương, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế Quốc dân… Ngoài ra, với trình độ chuyên môn cao, năng khiếu sư phạm tốt, kiến thức và phương pháp dạy phù hợp với học sinh ôn thi đại học.

gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-uy-tin-tai-ha-noi-2

     Đến với Trung tâm gia sư Tutor, các em sẽ được trang bị đầy đủ các bài ngữ pháp, thực hành, tài liệu học tập đầy đủ, sát với các đề thi mọi năm. Hơn nữa, không chỉ được học ngữ pháp, các em sẽ được luyện các kỹ năng quan trọng như: Nghe, nói, đọc viết. Đảm bảo sau khi học xong khóa học luyện thi đại học môn tiếng Anh, các em không chỉ đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học mà còn “hành trang” cho mình kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt.

     Để tạo điều kiện luyện thi cho các học viên, Trung tâm gia sư Tutor luôn dành tặng 2 buổi học thử miễn phí. Học viên sẽ được hòa mình vào những buổi dạy thú vị, chất lượng, từ đó, học viên sẽ lựa chọn giảng viên phù hợp với mình.

     Khi đến với Tutor, học viên sẽ được tư vấn những khóa luyện thi đại học tiếng Anh tận tình nhất, mọi khóa học, tài chính luôn công khai, minh bạch, môi trường giảng dạy thoải mái, tạo nhiều hứng thú cho học viên. Tutor cam kết, sau khóa học, học viên sẽ đạt mức điểm thi đại học cao, kỹ năng được trang bị đầy đủ.

     Hãy liên lạc với Tutor sớm nhất nhé!

Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *