Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

gia su 2

Gia sư dạy kèm theo sát chương trình sổ báo bài của sách giáo khoa

Chương trình dạy theo báo bài theo sách giáo khiến nhiều phụ huynh lo lắng trong việc thuê gia sư cho con tại nhà. Gia sư cấp dạy kèm theo sát chương trình sổ báo bài của sách giáo khoa phải là những gia sư giỏi, có nghiệp vụ và đảm bảo theo sát được chương trình học của các em ở trên lớp.

gia sư

Yêu cầu đối với phụ huynh

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư có gia sư dạy theo chương trình báo bài sách giáo khoa, điều này đòi hỏi các mẹ phải có kinh nghiệm tìm gia sư cho con mới có thể chọn được gia sư có tốt và có trình độ sư phạm cho quá trình học với gia sư của các em hiệu quả nhất.

gia-su_2

Yêu cầu đối với gia sư

  • Chương trình dạy theo sổ báo bài của sách giáo khoa đòi hỏi gia sư phải có nghiệp vụ sư phạm vững vàng và có thời gian cập nhật báo bài thường xuyên. Gia sư cần có giáo án cập nhật thường xuyên những chương trình học ở trên lớp. Dò bài theo chương trình học ở trên lớp để theo dõi tình hình học trên lớp của bé tốt hơn
  • Gia sư cần có trách nhiệm thay bố mẹ kiểm tra bài vở của trẻ, dặn bé ghi chép đầy đủ chương trình học trên lớp, làm hết những bài tập được giáo viên chủ nhiệm giao trên lớp. Những ghi chép của bé sẽ giúp gia sư định hình được chương trình học để bổ trợ cho học sinh.

g

  • Gia sư cần kiểm tra bài tập của học sinh thường xuyên để cập nhật tình hình bài vở trên lớp. Phối hợp với chương trình học báo bài, gia sư cần có giáo án để lên kế hoạch học nâng cao cho học sinh ngay tại nhà. Gia sư cần ghi lại vào sổ báo bài quá trình học cũng như tiếp thu của học sinh để phụ huynh nắm được và yên tâm hơn.

Yêu cầu cần có một gia sư giỏi có thể lên lịch một số bài kiểm tra để kiểm tra đột xuất học sinh để xem lực học của học sinh có tiến bộ hay không, nếu chưa hiệu quả cần thay đổi phương pháp dạy để học sinh tiến bộ hơn.

Tutor.vn tự hào là một trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư được đào tạo chuyên nghiệp và uy tín, có dạy thử miễn phí, nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh giỏi tại Hà Nội, TP HCM bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. 

 

Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *