Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

Tìm gia sư tiếng Pháp giỏi tại Hà Nội, Tp. HCM

Cũng giống như tiếng Anh, tiếng Pháp là một ngoại ngữ được sử dụng khá nhiều. Các trường học từ bậc tiểu học đến Đại học đều có đưa môn tiếng Pháp vào giảng dạy, nhất là các trường học tại thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM. Mỗi học sinh có một khả năng riêng, một tính cách riêng, không phải ai đi học cũng tự dưng mà giỏi được. Người xưa có câu “Cần cù bù thông minh”, vì thế nếu không được trời cho trí thông minh thì cần phải chăm chỉ, chịu khó mới thành tài. Tuy nhiên, nhiều khi các bé không chịu học hoặc học không tập trung, học trên lớp không hiểu, về nhà lại không có ai giảng giải nên bỏ qua luôn và cứ như thế năng lực học kém dần đi. Vậy nên, có nhiều phụ huynh đã tìm gia sư tiếng Pháp giỏi tại Hà Nội, Tp. HCM về để kèm cặp cho con em mình, mong muốn con em mình học tiến bộ hơn.

1. Vì sao nên học giỏi tiếng Pháp?

Tiếng Pháp là một ngoại ngữ phổ biến, ngày càng có nhiều công ty hợp tác với nước Pháp, đặc biệt là ngành du lịch. Có rất nhiều khách du lịch Pháp đến Việt Nam. Với mong muốn tương lai có một công việc ổn định, mức lương cao, được làm việc trong môi trường giao tiếp với người Pháp thì cần phải học giỏi tiếng Pháp. Biết tiếng Pháp bạn mới có thể nói chuyện được với người Pháp, mới có thể làm việc với những giấy tờ, văn bản bằng tiếng Pháp. Đặc biệt, những ai muốn sang Pháp du học thì học tiếng Pháp ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng cần thiết.

tim-gia-su-tieng-phap-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm

2. Gia sư tiếng Pháp giúp gì cho bạn?

Để học giỏi ngoại ngữ nói chung và tiếng Pháp nói riêng thì bạn cần phải học thường xuyên, đều đặn, trau dồi kiến thức mỗi ngày. Nếu bạn có con nhỏ đang học tiểu học hay trung học thì có thể nói đây là lứa tuổi rất cần đến gia sư tiếng Pháp vì có nhiều em còn chưa ý thức được sự quan trọng của việc học tiếng Pháp, còn mải chơi, không tập trung học hoặc không có hứng thú học thì gia sư tiếng Pháp cho học sinh tiểu học chính là người giúp các em học tốt hơn. Có một người thường xuyên kèm cặp, chỉ bảo thì chắc chắn bé sẽ tiếp thu nhanh hơn và cảm thấy yêu tiếng Pháp hơn, nhất là khi học với gia sư nào hợp tính và hài hước.

Gia sư tiếng Pháp còn có thể giúp các bạn đang ôn thi vào Đại học, gia sư luyện thi Đại học tiếng Pháp giúp các bạn đạt điểm cao môn tiếng Pháp khi thi vào các trường Đại học có ngành ngoại ngữ tiếng Pháp.

Không chỉ có thể, gia sư tiếng Pháp giỏi còn giúp những người đi làm muốn cải thiện tiếng pháp, học giao tiếp tiếng pháp để nâng cao mức lương trong công việc.

tim-gia-su-tieng-phap-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm.

Gia sư tiếng Pháp còn có thể giúp các bạn có mong muốn đi du học luyện thi các chứng chỉ bằng tiếng pháp như chứng chỉ tiếng pháp TCF, chứng chỉ tiếng pháp delf A1, delf A2, delf B1, delf B2…

3. Tìm gia sư tiếng Pháp giỏi tại Hà Nội, Tp. HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư tiếng pháp thì hãy đến với trung tâm gia sư lớn nhất Việt Nam của chúng tôi. Đến với chúng tôi các bạn sẽ chọn được một gia sư tiếng pháp với đầy đủ trình độ và kinh nghiệm gia sư.

Chúng tôi có một đội ngũ gia sư tiếng Pháp chuyên nghiệp, có thể giảng dạy cho mọi trình độ, từ gia sư tiếng pháp tiểu học đến gia sư tiếng pháp cho người đi làm…

tim-gia-su-tieng-phap-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm

Những gia sư tiếng Pháp tại trung tâm đã được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đều là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương với điểm thi đầu vào rất cao, có thành tích học tập tốt và đã có kinh nghiệm đi dạy.

Về dịch vụ của trung tâm gia sư Tutor thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi có làm hợp đồng gia sư rõ ràng và chi tiết, có cho dạy thử miễn phí, khi có sự hài lòng của đôi bên thì gia sư sẽ chính thức dạy.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giúp bạn tìm gia sư tiếng pháp giỏi tại Hà Nội mà chúng tôi còn có thể giúp bạn tìm được gia sư của những bộ môn khác như gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Nhật giỏi (https://tutor.vn/tim-gia-su-tieng-nhat-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm), các môn văn hóa như toán, văn, lý, hóa… Mọi nhu cầu của bạn khi đến với trung tâm đều sẽ được đáp ứng như yêu cầu.

Thông tin gia sư tiếng Pháp:

Họ và tên: Trần Hoàng Linh Chi
Giới tính: Nữ
Ngày sinh: 02/07/1995

Địa chỉ: P.206- T2- Phương Mai-Đống Đa- HN
Sinh viên trường (Khoa): Quan hệ quốc tế – Học viện Ngoại giao
Số năm kinh nghiệm: 1

Môn học: Tiếng Pháp
Yêu cầu thêm: Đặc biệt muốn dạy học sinh tiểu học và lớp 6 lớp 7.
Ghi chú: Học hệ song ngữ tiếng pháp Bilingue 12 năm ( Cấp 1&2: THDL Đoàn Thị Điểm; cấp 3: Hanoi- Amsterdam).

Nhanh tay liên hệ với Hotline 0968 188 911 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!