Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

Tìm gia sư tiếng Hàn giỏi tại Hà Nội Tp. HCM

Tiếng Hàn là một trong những môn ngoại ngữ thông dụng hiện nay. Ngôn ngữ tiếng Hàn cũng được đưa vào giảng dạy trong các trường học và ngày càng có nhiều doanh nghiệp bên Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Nếu muốn được làm việc trong môi trường Hàn Quốc chuyên nghiệp thì bạn cần phải biết tiếng Hàn. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu học tiếng Hàn sớm nhất khi có thể. Nếu bạn cảm thấy việc học tiếng Hàn gặp khó khăn hoặc cần người giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bài học thì hãy tìm gia sư tiếng Hàn giỏi tại Hà Nội Tp. HCM để được trợ giúp nhé!

1. Có thể học tiếng Hàn ở đâu?

Để học một ngoại ngữ đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải có phương pháp học, chịu khó trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm mỗi ngày. Học ngoại ngữ cũng giống như rất nhiều các môn học khác nếu bạn không học thường xuyên hay bỏ giữa chừng thì bạn sẽ không có kiến thức vững chắc. Để học tốt một ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng thì bạn có thể học tiếng Hàn ở những đâu?

– Tự học tiếng Hàn tại nhà:

Nếu như bạn muốn tự mình học tiếng Hàn tại nhà thì bạn có thể rèn luyện ngữ pháp, làm quen các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Về phần nghe thì bạn có thể tìm những file ghi âm có nói tiếng Hàn hay những bài hội thoại hay những mẩu tin tức nói trên tivi, đài phát thanh…Bạn có thể cứ nghe mà không cần hiểu cho quen tai, bạn có thể nghe trong lúc làm những việc khác.

Một cách học tiếng Hàn cũng rất hiệu quả giúp bạn bổ sung thêm từ vựng và nghe cách phát âm đó là học tiếng Hàn qua phim. Phim Hàn Quốc thường lãng mạn, tình cảm, bạn sẽ thích và cảm thấy có hứng thú với việc học hơn.

– Học tiếng Hàn tại trung tâm:

Nếu bạn cảm thấy không thể tập trung học một mình vì khi học một mình bạn hay bị phân tâm, suy nghĩ nhiều vấn đề thì bạn có thể đăng kí học tiếng hàn tại trung tâm. Có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín. Đến trung tâm bạn được học cùng với nhiều người khác nữa thì bạn sẽ cảm thấy có hứng thú học hơn.

tim-gia-su-tieng-han-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm

– Học gia sư tiếng Hàn:

Nếu bạn cảm thấy tự học một mình khó tiếp thu, học ở trung tâm không thể theo kịp vì có nhiều người nên giáo viên cũng không thể nào kèm cặp từng người một được thì giải pháp đưa ra cho bạn là tìm gia sư tiếng Hàn giỏi tại Hà Nội. Lợi ích của việc học gia sư có rất nhiều. Gia sư tiếng Hàn là gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho bạn, chỉ một người dạy một người, như thế bạn có thể tập trung tuyệt đối vào việc học, khi thắc mắc chưa hiểu chỗ nào sẽ được giải đáp ngay và bạn sẽ không bị bỏ quên kiến thức đó. Học gia sư còn có lợi là bạn sẽ không phải di chuyển mà gia sư sẽ đến tận nhà dạy cho bạn.

tim-gia-su-tieng-han-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm

2. Gia sư dạy tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Do nhu cầu tìm gia sư tiếng Hàn giỏi ngày càng nhiều nên cũng ngày càng có nhiều trung tâm gia sư tiếng Hàn. Việc của bạn đơn giản chỉ là hãy tìm gia sư tiếng Hàn giỏi về dạy cho mình.

Nếu bạn đang tìm gia sư tiếng Hàn giỏi thì hãy đến với trung tâm gia sư Tutor của chúng tôi. Chúng tôi có cả một đội ngũ gia sư tiếng Hàn chất lượng cao. Họ sẽ giúp bạn học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, học nói tiếng Hàn, họ sẽ dạy theo yêu cầu bạn đặt ra.

Đội ngũ gia sư chúng tôi tuyển chọn là những bạn sinh viên học tại trường Đại học Ngoại thương. Là những bạn có thành tích cao trong học tập và đã có kinh nghiệm làm gia sư, có phương pháp truyền đạt dễ hiểu. Họ có thể dạy cho nhiều đối tượng, cấp độ khác nhau, dù là ở trình độ nào họ cũng có thể dạy được. Bạn đang cần gia sư tiếng hàn luyện thi Đại học, bạn đang muốn học tiếng Hàn từ đầu hay bạn muốn học nói tiếng Hàn? Hay bạn đang muốn thi chứng chỉ tiếng hàn TOPIK, chứng chỉ tiếng hàn KLPT?…

tim-gia-su-tieng-han-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm.3

Đội ngũ gia sư tiếng hàn giỏi của chúng tôi đều sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn. Ngay cả với những người đã đi làm, muốn được tăng lương hay cải thiện công việc, muốn làm việc trong môi trường nước ngoài của người hàn nên cần học tiếng hàn giao tiếp cấp tốc thì gia sư của chúng tôi cũng đáp ứng được.

Ngoài ra, những gia sư mà chúng tôi lựa chọn đều có lý lịch rõ ràng, có hợp đồng gia sư thỏa thuận giữa hai bên một cách minh bạch, có đạo đức, tận tâm với nghề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài gia sư tiếng Hàn chúng tôi còn có đội ngũ gia sư tiếng anh giỏi (https://tutor.vn/tim-gia-su-tieng-anh-gioi-tai-ha-noi-tp-hcm), gia sư tiếng Trung, gia sư tiểu học, trung học, phổ thông…. Vì thế nếu bạn có nhu cầu hãy cứ liên hệ với trung tâm gia sư Tutor của chúng tôi.

Dưới đây là thông tin của một số gia sư tiêu biểu tại Trung tâm:

1, Họ và tên (*): Phạm Thị Thùy Trang

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 11/10/1995

Địa chỉ hiện tại*: ngõ 185 – phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Trường cấp 3*: THPT Kinh Môn – Hải Dương

Đại học ( khoa )*: ĐH. Ngoại thương ( Kinh tế đối ngoại )

Kinh nghiệm gia sư :
– Gia sư Toán lớp 6: học sinh giỏi
– Gia sư Toán lớp 10:
– Gia sư Lý lớp 7: học sinh giỏi

Thành tích của gia sư*:
– Khối A: 26,5 ( Toán: 8,75; Lý: 8,25; Hóa: 9,5 )
– Khối B: 25,5 (Toán: 9,75; Hóa: 10; Sinh: 5,5 )

Khu vực có thê đi dạy*: Cầu Giấy, Đống Đa

2, Họ và tên (*) Nguyễn Thị Việt Hà

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 7-4-1996

Địa chỉ hiện tại*: đường Lương Thế Vinh, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liên, Hà Nội

Trường cấp 3*: THPT chuyên Phan Bội Châu ( chuyên Anh)

Đại học ( khoa )*: Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngoại thương
Kinh nghiệm gia sư ( Thông tin về học sinh đã daỵ , kết quả học tập của hs đó ? )
Em Võ Chí Đạt ( chung cư Hapulico) đỗ cấp 3 THPT Nhân Chính
Thành tích của gia sư*: ( điểm thi đại học, học sinh giỏi )
– 9.25 Tiếng Anh ( thi ĐH)
– IELTS 6.5
– giải Nhất HSG tiếng Anh tỉnh Nghệ An
Khu vực có thê đi dạy*: Lương Thế Vinh, Lê Văn LƯơng, Nguyễn Trãi

Thời gian rảnh: – Chiều thứ 2- Ngày thứ 4- Ngày thứ 6- Ngày thứ 7

3,  Họ và tên (*): Lương Thị Thu Ngân
Giới tính : Nữ
Ngày sinh: 07/06/1995
Quê Quán *: Hòa Bình
Địa chỉ hiện tại*: kí túc xá đại học Ngoại Thương
Trường cấp 3*: THPT chuyên Hòa Bình
Đại học ( khoa )*: Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Ngoại Thương
Kinh nghiệm gia sư ( Thông tin về học sinh đã daỵ , kết quả học tập của hs đó?)
Đã từng dạy Toán, Lý, Hóa lớp 7. Toán lớp 12 (hiện giờ đang học khoa KTQT trường đại học Ngoại Thương). Toán lớp 11
Thành tích của gia sư*: Giải Khuyến khích tỉnh Hòa Bình môn Toán THPT
Giải nhất quốc gia môn Toán giải toán trên máy tính Casio ( từ năm lớp 11)
Khu vực có thê đi dạy*: Đống đa, Cầu giấy