Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

Tìm gia sư giỏi luyện thi Đại học môn Hóa tại Hà Nội, Tp.HCM

Môn Hóa là một trong 3 môn học của khối A và khối B. Nếu bạn yêu thích những môn học khối A, B và có định hướng thi Đại học khối A, B thì hãy chịu khó học môn Hóa, một trong 3 môn học của khối thi này. Nhiều người cho rằng môn học này khó, nhiều người lại cho rằng nếu biết học thì rất dễ và có thể đạt được điểm cao. Nhận định của mỗi người là do sự nhận thức và khả năng tiếp thu cũng như cách ôn luyện của mỗi người. Để có thể đảm bảo thi môn Hóa đạt điểm cao trong kì thi Đại học thì ngoài việc học trên lớp, học thêm ở nhà cô giáo thì bạn nên tìm gia sư giỏi luyện thi Đại học môn Hóa tại Hà Nội, Tp. HCM, nơi mà bạn học tập.

1. Tại sao cần gia sư luyện thi môn Hóa?

Môn Hóa là một trong những môn học đòi hỏi sự nhanh nhạy, nhớ công thức tốt. Môn học được đưa vào giảng dạy tại các trường học từ năm lớp 8. Kiến thức của năm sau có liên quan tới kiến thức của năm trước vì thế mà bạn cần phải học tốt ngay từ đầu, nắm chắc các kiến thức cơ bản thì mới có thể tiếp thu được những kiến thức cao hơn. Việc học môn Hóa ở lớp có thể khiến bạn không theo kịp? Bạn đang cảm thấy mình bị hổng nhiều kiến thức trong việc học môn Hóa? Bạn đang lo lắng không biết phải làm thế nào để cải thiện tình hình học, để có thể nâng cao kiến thức? Bạn đang lo lắng cho kì thi Đại học sắp tới nếu như tình trạng cứ kém như hiện giờ? Đó là lý do vì sao bạn cần đến gia sư luyện thi môn Hóa. Gia sư môn Hóa sẽ giúp bạn củng cố kiến thức bạn bị hổng và dạy thêm những kiến thức nâng cao để bạn có thể nắm vững những kiến thức quan trọng của bộ môn Hóa.

tim-gia-su-gioi-luyen-thi-dai-hoc-mon-hoa-tai-ha-noi-tp-hcm

2. Tìm gia sư giỏi luyện thi Đại học môn Hóa ở đâu?

Bạn hiểu được rằng nếu không học tốt môn Hóa thì bạn sẽ khó có thể thi đỗ Đại học, thi vào khối mà bạn yêu thích, đường tương lai sẽ mù mịt nếu như không đỗ Đại học. Ngay lập tức, bạn cần phải trau dồi kiến thức và hãy tìm đến gia sư giỏi dạy kèm môn Hóa giúp bạn.

tim-gia-su-gioi-luyen-thi-dai-hoc-mon-hoa-tai-ha-noi-tp-hcm.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong vấn đề tìm gia sư Hóa, hãy đến với Trung tâm gia sư lớn nhất Việt Nam của chúng tôi.

Với một đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi, họ có thể dạy kèm môn Hóa cho mọi trình độ từ học sinh yếu kém, mất gốc đến học sinh luyện thi học sinh giỏi, họ có thể làm gia sư cho các lớp từ gia sư môn Hóa lớp 8 đến gia sư môn hóa lớp 12. Và đặc biệt, giai đoạn quan trọng nhất trong đời học sinh đó là kì thi Đại học, cần đến gia sư luyện thi Đại học môn Hóa.

Những gia sư Hóa mà chúng tôi tuyển chọn đều là những bạn sinh viên đang học tại trường Đại học Ngoại thương, ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều người. Các bạn sinh viên đều có thành tích cao trong học tập, vui vẻ, hòa đồng, có điểm đầu vào cao, có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt và đặc biệt là đã có kinh nghiệm đi dạy cho rất nhiều học sinh luyện thi Đại học và đạt kết quả cao.

tim-gia-su-gioi-luyen-thi-dai-hoc-mon-hoa-tai-ha-noi-tp-hcm.3

Gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà của Trung tâm có phương pháp dạy học môn Hóa tốt, dễ hiểu, luôn biết tạo cảm hứng, yêu thích môn Hóa cho học sinh, luôn gần gũi và nắm bắt tâm lý của học sinh, luôn biết kết hợp giữa học và hành giúp các em nhớ lâu và không cảm thấy nhàm chán qua từng bài học.

Với các em luyện thi Đại học thì sẽ được gia sư môn Hóa cho ôn luyện theo chủ đề, làm quen với các dạng đề thi…

Ngoài ra, các bạn gia sư tại Trung tâm còn được làm hợp đồng gia sư rõ ràng, chi tiết nên đảm bảo mọi thông tin là xác thực và có trách nhiệm rõ ràng.

Đến với trung tâm gia sư chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vê chất lượng gia sư, nếu vì lý do nào đó mà gia sư đầu tiên không phù hợp thì sẽ được tìm gia sư tiếp theo và được học thử miễn phí 1-2 buổi tùy vào yêu cầu của bên thuê gia sư.

Dưới đây là thông tin của một số gia sư môn Hóa tại Hà Nội:

1. Họ và tên: Hoàng Thị Quỳnh Hương

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 19/04/1996

Quê quán: Vĩnh Phúc

Địa chỉ hiện tại: Ngõ 1160, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trường cấp 3: Trung học phổ thông Lê Xoay

Đại học: Đại học Ngoại thương – Khoa Quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm gia sư: 1 năm

Thành tích của gia sư:
– Điểm thi đại học: Toán 8.75 ; Vật lý 8.50 ; Hóa học: 9.00
– Đạt danh hiệu Học sinh giỏi 12 năm học
– Đạt giải Nhì, Ba môn toán cấp tỉnh

Khu vực có thể đi dạy: quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, quận Ba Đình

2. Họ và tên (*): Tạ Thuý Quỳnh

Giới tính: Nữ
Ngày sinh: 23/08/1995

Quê Quán *: Bắc Ninh
Địa chỉ hiện tại*: 91, Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Trường cấp 3: THPT Tiên Du 1 ( Bắc Ninh)
Đại học ( khoa )*: Đại học Ngoại thương ( Khoa Kinh tế đối ngoại)

Kinh nghiệm gia sư ( Thông tin về học sinh đã daỵ , kết quả học tập của hs đó ? ):
Học sinh lớp 10 THPT Tiên Du 1,
Điểm kiểm tra từ 5 điểm lên 9 điểm
Thành tích của gia sư*: ( điêm thi đại học, học sinh giỏi ) Thi đại học: toán 9,25; lý 7,5; hoá 9,5.
Giải ba môn Toán cấp Tỉnh (lớp 12)

3. Họ và tên (*): Nguyễn Hồng Anh

Giới tính nữ
Ngày sinh: 10.03.1996

Quê Quán *: Thái Bình
Địa chỉ hiện tại*: 102-K6A- Bách Khoa- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Trường cấp 3: THPT Thăng Long
Đại học ( khoa )*: Đại học Ngoại Thương (Quản trị kinh doanh)

Kinh nghiệm gia sư: 1 năm
Thành tích của gia sư*: ( điêm thi đại học, học sinh giỏi ) 25 điểm khối A
Khu vực có thê đi dạy*: Hai Bà Trưng- Đống Đa (Hà Nội)