Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

Tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Lý tại nhà ở Hà Nội

Môn Lý là môn học được đưa vào giảng dạy từ năm lớp 6. Khi học môn Lý học sinh hiểu biết nhiều hơn về một số hiện tượng trong cuộc sống. Điều đó tạo cảm giác thú vị cho các học sinh. Để học giỏi môn Lý thì không phải ai cũng có thể học được mà phải nhờ vào một chút thông minh, nhờ vào sự cần cù, chịu khó, chăm chỉ học tập. Nếu bạn có định hướng sau này thi Đại học sẽ thi khối A thì bạn nên học ngay môn Lý từ bây giờ. Đại học là nơi đào tạo các thế hệ sinh viên, cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn khi bạn bước vào cánh cửa Đại học. Nếu bạn cảm thấy mình đang học yếu môn học này hay cần bổ trợ kiến thức cao hơn để học tốt hơn thì có thể tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Lý tại nhà ở Hà Nội.

1. Vì sao nên tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Lý?

Chắc hẳn ai ai cũng muốn mình có một tương lai tốt đẹp sau này, có một công việc ổn định và lương cao. Để thực hiện được mong muốn đó là Đại học chính là nền tảng. Để có thể thi đỗ Đại học thì chúng ta cần phải học giỏi các môn học mà chúng tôi yêu thích và các môn thi Đại học. Môn Lý chính là một trong 3 môn thi Đại học của khối A. Nếu bạn xác định là mình thi Đại học khối A thì ngay từ khi còn học ở cấp 2, cấp 3, các bạn hãy tập trung học thật tốt 3 môn học của khối đó. Để nâng cao tỷ lệ đỗ Đại học thì bạn cần phải học đều các môn. Khi bạn học tốt môn Lý thì điểm số sẽ được cải thiện. Kết quả thi Đại học là điểm tổng của 3 môn thi, do đó nếu bạn thực sự thấy yêu thích và học được môn học nào thì hãy cố gắng học để bù trừ điểm cho môn học bạn cảm thấy yếu hơn.

tim-gia-su-gioi-day-kem-mon-ly-tai-nha-o-ha-noi

Có thể khi học trên lớp vì có quá nhiều học sinh nên thầy cô sẽ không thể giảng giải hết cho từng bạn hiểu, và nhiều khi vì mải chơi bạn quên luôn vấn đề khó hiểu đó và cứ thế năng lực học của bạn kém dần đi. Vậy nên, để có thể đạt được kết quả cao, học môn Lý một cách hiệu quả thì ngoài việc chịu khó học những kiến thức cơ bản trên lớp, hỏi bạn bè những chỗ không hiểu, ý thức tự giác việc học của mình thì bạn nên tìm gia sư giỏi môn Lý về dạy kèm bởi vì gia sư là người trực tiếp học cùng bạn, kèm cặp bạn, giảng giải tận tình, chi tiết những khúc mắc của bạn và còn giúp bạn học thêm cả những kiến thức nâng cao, như thế mới hiểu rộng và nắm chắc kiến thức.

Gia sư dạy kèm môn Lý còn giúp bạn tập trung học hơn vì chỉ có một người kèm một người nên bạn có muốn xao lãng cũng không được.

Nếu bạn cảm thấy mình đang cần cải thiện tình hình học môn Lý ở cấp độ nào dù đang ở cấp 2, cấp 3 hay bạn đang ôn thi Đại học thì hãy tìm ngay gia sư giỏi môn Vật Lý cho mình.

tim-gia-su-gioi-day-kem-mon-ly-tai-nha-o-ha-noi

2. Tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Lý ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư tăng cao vì ai ai cũng muốn con mình học giỏi các môn học, có thành tích cao trong học tập để ba mẹ cảm thấy tự hào. Vì thế mà cũng có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có gia sư tốt, gia sư giỏi và dạy hiệu quả. Để tìm gia sư giỏi dạy kèm môn Lý tại Hà Nội bạn hãy tìm hiểu những trung tâm gia sư uy tín, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư giỏi, có website chính thức, có địa chỉ liên hệ và số Hotline rõ ràng.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm gia sư giỏi môn Lý thì hãy đến với trung tâm gia sư Tutor của chúng tôi.

Chúng tôi có một đội ngũ gia sư môn Lý giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều học sinh, có thành tích cao trong học tập, có lý lịch rõ ràng, được làm hợp đồng gia sư với bên trung tâm, nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Những gia sư môn Lý mà chúng tôi tuyển chọn đều là những người có thể truyền đạt lại kiến thức môn Lý cho các em học sinh một cách dễ hiểu và có thể giúp các em tiến bộ qua từng buổi học.

tim-gia-su-gioi-day-kem-mon-ly-tai-nha-o-ha-noi.3

Dù bạn đang tìm gia sư môn Lý cho cấp độ nào, gia sư môn Lý lớp 6, 7, 8, 9 hay gia sư môn Lý cấp 3, lớp 10, 11, 12 hay gia sư luyện thi đại học môn Lý thì chúng tôi cũng đều đáp ứng.

Dưới đây là thông tin của một số gia sư tại Trung tâm:

1. Họ và tên: Hoàng Thị Quỳnh Hương

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 19/04/1996

Quê quán: Vĩnh Phúc

Địa chỉ hiện tại: Ngõ 1160, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trường cấp 3: Trung học phổ thông Lê Xoay

Đại học: Đại học Ngoại thương – Khoa Quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm gia sư: 1 năm

Thành tích của gia sư:

– Điểm thi đại học: Toán 8.75 ; Vật lý 8.50 ; Hóa học: 9.00
– Đạt danh hiệu Học sinh giỏi 12 năm học
– Đạt giải Nhì, Ba môn toán cấp tỉnh

Khu vực có thể đi dạy: quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, quận Ba Đình

2. Họ và tên: Nguyễn Thị Nhung

Ngày, tháng, năm sinh: 03/02/1995

Địa chỉ liên lạc: 91 Chùa Láng, Đống Đa (Kí túc xá ĐH Ngoại thương)
Sinh viên khóa K52 – khoa Quản trị Kinh Doanh – Đại học Ngoại thương.

Kinh nghiệm:

1. Thành tích học tập phổ thông
– Giải nhì môn Toán khối 8, 9 cấp huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định
– Giải nhì môn Toán khối 12 cấp tỉnh Nam Định
– Điểm thi đại học (điểm thực, chưa cộng):
+ Khối A: 25.5 điểm
+ Khối B: 27 điểm
2. Kinh nghiệm gia sư:
– Năm học 2013 – 2014, dạy Toán một học sinh nữ lớp 10trường THPT Kim Liên.
– Năm học 2014 – 2015, dạy Toán, Lý, Hóa lớp 8 cho 2 học sinh, một học sinh nam trường THCS Hoàn Kiếm và một học sinh nữ trường THCS Ngô Sĩ Liên.
– Hiện tại, đang tiếp tục ôn trước chương trình lớp 9 cho em học sinh nữ trường Ngô Sĩ Liên.

Thông tin bổ sung:

– Phương tiện đi lại là xe đạp nên ưu tiên khu vực giảng dạy trong phạm vi bán kính 6km quanh trường Đại học Ngoại Thương.
– Là người vững kiến thức khối tự nhiên, đặc biệt là môn Toán, luôn chuẩn bị bài dạy trước khi tới lớp, giải quyết tốt những phần bài tập mà học sinh có thắc mắc, luôn giữ liên lạc đều đặn để có thể giải quyết thắc mắc cho học sinh ngay cả khi ở nhà.
– Là người trung thực, thẳng thắn, tận tâm tận lực với học sinh, luôn đúng giờ, giữ được lịch giảng dạy đều đặn, không tự ý nghỉ.

3. Họ và tên: Trương Quang Huân

Giới tính: Nam
Ngày sinh: 10/03/1994
Quê quán: Xã Yên Nhân, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ hiện tại: Số 27, Ngõ 150, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Trường cấp 3: THPT Yên Mô B, Ninh Bình
Đại học: Ngoại Thương, Hà Nội – Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế

Kinh nghiệm gia sư:

Đã dạy tất cả 4 học sinh, và hiện đang dạy 2. Một học sinh nam, bắt đầu dạy Toán, Lý từ đầu lớp 12 (vừa thi xong đại học) đã đỗ Đại học Công nghiệp Hà Nội, ban đầu là học sinh trung bình ở lớp. Một học sinh nam khác đỗ Học viện Ngân hàng năm 2014. Hai học sinh hiện tại đang lên lớp 11 và kết quả cải thiện từ trung bình lên khá (môn Toán, Lý).
Thành tích: Đỗ đại học Ngoại Thương, điểm 26, trong đó Toán 9, Lý 8.5, Hóa 8.5.
Giải Ba, Học sinh giỏi Toán tỉnh Ninh Bình năm 2012
Học bổng Đinh Bộ Lĩnh cho những học sinh đạt điểm thi đại học từ 26 trở lên và Thủ khoa tốt nghiệp tỉnh (có khoảng hơn 30 người ở tỉnh cùng được nhận học bổng này)
Khu vực đi dạy: Hà Nội (Các quận trung tâm và quận Hoàng Mai, Hà Đông, Từ Liêm).