Mạng trung tâm gia sư giỏi HÀ NỘI – Nổi tiếng từ 2011

For Consultation

(+62) 8896-2220

tim gia su luyen thi chung chi tieng anh b1 the nao 2

Tìm gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 thế nào?

Chứng chỉ tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu châu Âu là chứng chỉ ngoại ngữ bắt buộc cho sinh viên tốt nghiệp, học viên cao học hoàn thành khóa học và điều kiện đầu vào của nghiên cứu sinh. Đối với những người theo đuổi chuyên môn của những ngành học khác, không tiếp xúc và không sử dụng nhiều đến ngoại ngữ việc có thể thi qua và nhận chứng chỉ này cũng gây ra nhiều lo lắng. Từ đó mà nhu cầu tìm gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 cũng trử nên phổ biến. Vậy tìm gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 thế nào cho hiệu quả nhất?

tim-gia-su-luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b1-the-nao

1, Có nên tìm gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 không? 

Trước hết, hẳn phải làm rõ điều này. Việc tìm gia sư cho người đã đi làm luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 là cần thiết hay không?

Thông thường, những người chật vật với chứng chỉ tiếng Anh này nhất là những người không học tiếng Anh bài bản ở trường đại học, người đã đi làm rồi quay lại học lên bằng thạc sĩ. Vốn tiếng Anh của chúng ta không được nhiều, lâu không đụng vào nên không có gì chắc chắn cả. 

Chứng chỉ tiếng Anh B1 không thực sự quá phức tạp nhưng bao quát cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông thường trước khi thi cấp chứng chỉ, cơ sở thi sẽ tổ chức cả các lớp ôn tập. Những lớp này thường khá đông người, trong thời gian 100 tiết học, ôn rải rác trong 1 tháng. Thầy cô của lớp ôn thi thường không bao giờ bao quát được khả năng của từng người hay nhận ra những thiếu hụt của học viên mà chỉ đơn thuần là điểm mặt chỉ tên kiến thức, dạo qua một lượt tài liệu ôn tập. Việc ôn thi tại lớp ôn luyện này cũng chỉ là cưỡi ngựa xem hoa, lượng kiến thức được củng cố cho những người ít vốn liếng tiếng Anh là không nhiều. 

Tìm và học gia sư riêng, dù trong thời gian ngắn, người học cũng có thể được giải đáp những gì còn vướng mắc, được luyện bài theo format đề thi. Hiệu quả của hình thức học này sẽ cao hơn hẳn, đem lại sự yên tâm cho người học, người học cũng bước vào kì thi một cách nhẹ nhàng hơn với mức học phí nhiều khi chỉ bằng hoặc rẻ hơn một lớp ôn luyện đông người. 

tim-gia-su-luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b1-the-nao-1

2, Nên tìm gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 thế nào? 

-Tìm gia sư tiếng Anh B1 ở đâu.

Chúng ta có thể tìm gia sư luyện thi tiếng Anh B1 thông qua những người quen biết hoặc ở các trung tâm gia sư chuyên giới thiệu gia sư dạy tiếng Anh. 

-Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh có tố chất gì để luyện thi tiếng Anh B1. 

Chúng ta đều hiểu rằng, người luyện thi tiếng Anh B1 không hướng tới việc hình thành và bồi đắp nền tảng kiến thức tiếng Anh lâu dài mà mục đích chính là hoàn thành điều kiện đầu vào và đầu ra cho khóa học khác của mình. Chính vì vậy, gia sư dạy tiếng Anh B1 không nhất thiết cần tìm kiếm ra gia sư chuyên môn giỏi nhất, có kiến thức vững vàng nhất. Người gia sư tốt nhất để luyện thi tiếng Anh B1 là người có thể bao quát được những dạng bài trong format, nhiệt tình và truyền đạt dễ hiểu. Tất nhiên, những người gia sư có kinh nghiệm luyện thi tiếng Anh B1 là đáng ưu tiên nhất. 

-Nên học luyện thi tiếng Anh B1 thế nào? 

Gia sư chất lượng chỉ đóng góp 50%, 50% còn lại của việc thi chứng chỉ thành công nằm ở người học. Người học nhất thiết cần có sự nỗ lực và chăm chỉ. Học tiếng Anh B1 thường chỉ trong một thời gian ngắn từ 1 đến vài tháng, việc cố gắng hết sức (có thể  nói là một lần cho xong) là cần thiết. 

Khi học gia sư luyện thi, chúng ta cần nhận ra phần mình yếu hơn để tập trung rèn luyện ở phần đó. Nên làm nhiều bài đọc hiểu, luyện nghe, luyện viết trong sự kèm cặp của gia sư. Việc luyện các bài nói nhờ có gia sư cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều bởi có người trực tiếp thực hành giao tiếp và uốn nắn cho mình. 

tim-gia-su-luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b1-the-nao-2

Hi vọng với những gợi ý trên đây của tutor.vn những người có mong muốn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 có thể tìm được gia sư ưng ý cho mình và thành công trong kì thi. 

Chúng tôi hân hạnh được trợ giúp bạn trong việc tìm kiếm gia sư giỏi nhất, phù hợp nhất, mời các bạn liên hệ để biết thông tin chi tiết và tư vấn thêm: 

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN TUTOR.VN

Di động : 0968 188 911

Điện thoại : 04 66 55 88 90

Email : tuvan@tutor.vn

Địa chỉ : SN 3A, Ngõ 109 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Học tập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *