Gia sư tiếng anh

Gia sư tiếng anh cấp 2 bao nhiêu tiền một buổi học?

Có rất nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con mình để con có những tiến bộ trong học tập, đặc biệt trong môn học tiếng anh là môn học được lựa chọn là ngôn ngữ thứ 2 và được đưa vào trong chương trình học từ cấp 1. Nếu học tốt và có thể giao tiếp bằng thứ ngôn ngữ thứ 2 này thì sẽ có ích rất nhiều cho trẻ trong tương lai. Do vậy thuê gia sư cho con chính là điều mà nhiều người vẫn làm. Tuy nhiên trước khi thuê gia sư thì ngoài chất lượng của gia sư thì vấn đề tiếp theo được nhiều người quan tâm đến chính là gia sư tiếng anh cấp 2 bao nhiêu tiền một buổi học.

Tiền học phí của gia sư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể phụ thuộc vào bằng cấp của gia sư, phụ thuộc vào độ tuổi cả trẻ và phụ thuộc vào chương trình học mà gia sư sẽ dạy cho con bạn.

Đối với trẻ em khi học gia sư thường là những kiến thức cơ bản nên học phí có thể sẽ thấp hơn so với những người gia sư dạy ôn thi học sinh giỏi hay gia sư cho học sinh cấp 3. Cách tính học phí của gia sư cũng phụ thuộc vào người bạn lựa chọn gia sư cho con bạn là sinh viên hay là giáo viên. Nếu bạn lựa chọn gia sư là giáo viên thì tiền học phí đương nhiên sẽ đắt hơn gia sư là sinh viên.

Bài hay   Tìm gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 thế nào?

Tiền học phí của gia sư cũng phụ thuộc vào thời gian của mỗi buổi học, thông thường thời gian học cùng với gia sư sẽ là khoảng 2h. Tiền học phí sẽ khoảng từ 150.000 đến 300.000 tùy thuộc vào đó là giáo viên hay là sinh viên. Ngoài ra đối với một số giáo viên giỏi đứng lớp đi làm gia sư thì tiền học phí cũng có thể sẽ khoảng 500.000 cho 2h dạy.

Tuy nhiên học phí chỉ là một phần, khi cho con học gia sư thì điều mà bố mẹ mong muốn chính là con mình sẽ học tập thật tốt đạt được điểm số cao mới là điều quan trọng nhất. Do vậy lựa chọn được gia sư giỏ và có nhiều kinh nghiệm gia sư và có những phương pháp học hay mới  là điều quan trọng nhất.

 

Tại trungtamgiasu.vn, chúng tôi chỉ cung cấp các gia sư đạt tiêu chí sau:

  • Điểm thi đại học từ 24 trở lên.
  • Đến từ các trường top đầu tại Hà Nội bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội và các trường thuộc khối Đại học Quốc gia.
  • Điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi.
  • Đã qua đào tạo tại chính trungtamgiasu.vn.
  • Có các chứng chỉ và kinh nghiệm đáp ứng chính xác nhu cầu của Quý khách.
 

Chọn gia sư Ngoại thương để rộng mở cánh cửa vào đời thông qua con đường học vấn!

 
Bài hay   Luyện thi Toeic và những điều cần biết
  Hotline : 0968 188 911 Email : tuvan@trungtamgiasu.vn giasungoaithuong111
Gọi tư vấn viên
Bản đồ